5 chuyên gia sút phạt hàng đầu ở EURO 2016

[ad_1]

VIDEO: Dimitri Payet trổ tài sút phạt với siêu phẩm vào lưới Cameroon

Dimitri Payet

Cách đây vài hôm, Dimitri Payet đã lập một siêu phẩm trong trận giao hữu giữa Pháp và Cameroon. Đó là bàn thắng rất đẹp trên chấm đá phạt, cú sút không cho thủ môn của Cameroon một cơ hội cản phá.

EURO 2016, Ronaldo, Payet, Bale, chuyen gia da phat EURO 2016, Zlatko Junuzovic, Hakan Calhanoglu

Payet có khả năng đá phạt rất đáng nể

Khả năng sút phạt của Payet đã được chứng minh khi anh thi đấu trong màu áo West Ham. Đây là một thứ vũ khí thực sự lợi hại mà ĐT Pháp có được ở kỳ EURO lần này. Liệu rằng ở một giải đấu lớn trên quê nhà, Payet có thể ghi được bao nhiêu bàn trên chấm đá phạt?.

Hakan Calhanoglu

Calhanoglu cũng là cái tên rất đáng chú ý về khả năng sút phạt ở EURO lần này. Anh chuyển đến thi đấu ở Bundesliga hồi năm 2013 và ghi được 22 bàn thắng, trong đó có tới 11 bàn trên chấm đá phạt. Đây chắc chắn sẽ là niềm hi vọng của Thổ Nhĩ Kỳ trong việc tìm kiếm những bàn thắng ở những quả đá phạt trực tiếp.

Zlatko Junuzovic

Đây cũng là một trong số những chân sút phạt hàng đầu ở Bundesliga. Trong số 41 cơ hội trên chấm đá phạt, Zlatko Junuzovic cũng đã thành công 5 lần. Đây cũng là niềm hi vọng của ĐT Áo ở EURO lần này.

Cristiano Ronaldo

EURO 2016, Ronaldo, Payet, Bale, chuyen gia da phat EURO 2016, Zlatko Junuzovic, Hakan Calhanoglu

Ronaldo vẫn là mối đe dọa thường trực với các thủ môn

Khả năng sút phạt thành bàn của Ronaldo đã giảm đi trông thấy trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên không thể phủ nhận đây vẫn là một trong những mối nguy hiểm rất lớn của các thủ môn.

Trong bảy năm thi đấu ở La Liga, Ronaldo đã ghi được 19 bàn thắng trên chấm đá phạt.

Gareth Bale

Không phải người được lựa chọn đá phạt ở Real nhưng Bale vẫn là mối đe dọa thường trực với khung thành của các đối thủ. Từng nhiều lần ghi bàn trên chấm đá phạt trực tiếp trong màu áo Real và xứ Wales, Bale cũng rất được kì vọng ở EURO 2016.

[ad_2]