BTC Ngoại hạng Anh công bố Cầu thủ xuất sắc nhất mùa

[ad_1]

VIDEO: Hành động siêu hài của Vardy khi đối phương ăn vạ

Mùa giải năm nay Jamie Vardy đã thể hiện khả năng săn bàn đáng sợ, trong màu áo Leicester City anh đã có 24 pha lập công tại Ngoại hạng Anh. So về số bàn thắng, Vardy hiện tại chỉ kém Harry Kane 1 pha lập công, thế nhưng chân sút của Leicester City lại vượt trội về khả năng kiến tạo khi đã có 8 đường chuyền ‘dọn cỗ’.

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa, Ngoại hạng Anh, Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2015/16, Jamie Vardy, Leicester City

BTC Ngoại hạng Anh vinh danh Vardy

Với những đóng góp lớn cho chức vô địch của Leicester City, Jamie Vardy mới đây được ban tổ chức Ngoại hạng Anh trao tặng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Để có được vinh dự này, Vardy đã vượt qua nhiều cái tên đình đám, trong đó có cả người đồng đội là Wes Morgan và Riyad Mahrez.

Trước đó, Jamie Vardy cũng đã nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải do Hiệp hội báo chí bầu chọn. Vardy cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh do Hiệp hội cầu thủ (PFA) bầu chọn.

Người đồng đội của Vardy, Riyad Mahrez trước đó cũng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do CĐV bình chọn. Như vậy, mùa giải năm nay Leicester City ẵm gần như toàn bộ các danh hiệu cá nhân và tập thể tại Ngoại hạng Anh.

Những gì Leicester City nhận được là hoàn toàn xứng đáng, sau 37 vòng đấu họ mới chỉ để thua 3 trận và lên ngôi vô địch sớm trước 2 loạt trận. Ở trận đấu cuối cùng diễn ra cuối tuần này, thầy trò HLV Claudio Ranieri sẽ đụng độ Chelsea.

[ad_2]