Carvajal: ‘Mourinho là kẻ cơ hội’

[ad_1]

VIDEO: Huyền thoại Real Madrid 3-1 Huyền thoại Ajax Amsterdam

Cách đây vài năm, khi Jose Mourinho còn là HLV của CLB Real Madrid, ông thường xuyên sử dụng Arbeloa ở vị trí hậu vệ phải cũng như ít khi động đến 1 bộ khung ông đã xây dựng sẵn cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, khi đó, Dani Carvajal đã có 2 mùa giải cực hay ở đội dự bị Casttilla và tràn trề cơ hội được đôn lên đội 1 Real Madrid. Tuy nhiên, anh thậm chí còn không được giữ lại sân Bernabeu mà còn bị bán thẳng cho Bayer Leverkusen của Đức với giá 5 triệu euro. Sau khi HLV Mourinho ra đi và Carvajal thi đấu ấn tượng ở Bundesliga, anh mới được CLB cũ kích hoạt điều khoản mua lại, để bây giờ trở thành một trụ cột bên hành lang cánh phải của bộ tứ vệ áo trắng.

Carvajal không được Mourinho tạo cơ hội tại Real Madrid

Khi được hỏi về quãng thời gian đầu tiên của mình, hậu vệ Carvajal nói: “Khi đó, tôi cảm nhận được rằng mình hoàn toàn sẵn sàng để thi đấu cho đội một nhưng đáng tiếc là tôi không nằm trong kế hoạch của Mourinho. Ông ta là một kẻ cơ hội.”

“Khi tôi trở lại từ Leverkusen, ông ta nói rằng tôi cần chơi bóng một năm ở nơi khác để phát triển một cách tốt nhất. Nhưng nếu tôi chơi không tốt tại Leverkusen, ông ta sẽ có cớ để bảo rằng tôi chưa đủ tầm để chơi cho Real vào thời điểm đó. Nếu thành công tại Leverkusen, tôi sẽ là một cầu thủ xuất sắc còn nếu không, chắc chắn tôi sẽ bị Mourinho ngó lơ thêm một thời gian nữa”. Hậu vệ sinh năm 1992 này chia sẻ.

[ad_2]