Cầu thủ V-League sắp sang Đức thử việc

[ad_1]

VIDEO: Hoàng Thịnh dẫn đầu top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League

Hôm qua 16/5, tuyển trạch viên của CLB Kaiserslautern là ông Fritz Fuchs đã có mặt tại Hà Nội. Trong chuyến đi lần này, ông Fritz Fuchs sẽ dự khán một trận đấu ở V-League 2016 mà trong đó có cầu thủ CLB Kaiserslautern quan tâm. Theo dự kiến, ông Fritz Fuchs sẽ có cuộc đàm phán với ban lãnh đạo đội bóng đối tác, nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi thì một sao V-League sẽ sang Đức thử việc.

CLB Kaiserslautern, Việt Nam, Cầu thủ V-League sắp sang Đức thử việc, sao V-League, V-League 2016

CLB Kaiserslautern đang theo dõi một cầu thủ V-League

Tên cầu thủ CLB Kaiserslautern đang quan tâm vẫn chưa được tiết lộ. Theo nguồn tin từ báo Bóng đá, nếu vụ việc thành công thì cầu thủ V-League được chọn sẽ thử việc tại Kaiserslautern trong thời gian từ 7 đến 14 ngày vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tới đây.

CLB Kaiserslautern hiện đang chơi tại giải hạng 2 nước Đức. Trong quá khứ, đội bóng này cũng từng nhiều lần chơi ở đấu trường Bundesliga và có 4 chức vô địch tại giải vô địch quốc gia nước Đức vào những mùa giải 1950-51, 1952-53, 1990-91, 1997-98.

Lần cuối cùng Kaiserslautern chơi tại Bundesliga là mùa giải 2011-12, kể từ mùa giải tiếp theo họ bị xuống hạng và cho tới nay chưa thể giành tấm vé dự Bundesliga. Mùa bóng năm nay, Kaiserslautern đã kết thúc ở vị trí thứ 10, như vậy mùa bóng tới họ tiếp tục chiến đấu tại giải hạng 2 nước Đức.

[ad_2]