Cầu thủ ‘vừa bị đánh vừa bị đuổi’ không được xóa thẻ đỏ

[ad_1]

VIDEO: Trọng tài gây bức xúc với quyết định vô lý ở trận Viettel – Phú Yên

Ở trận đấu tại giải hạng Nhất QG giữa Viettel và Phú Yên diễn ra cuối tuần trước (13/5), hậu vệ Trương Văn Thiết của đội bóng áo lính Viettel đã có hành vi không đẹp khi cố tình đánh nguội đối phương là cầu thủ với Quang Nam (Phú Yên). Và sau tình huống này, ‘nạn nhân’ Quang Nam đã bị đuổi khỏi sân do lĩnh thêm thẻ phạt từ trọng tài chính khiến dư luận, NHM không khỏi bức xúc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CLB Viettel đã kỷ luật trung vệ Văn Thiết của mình 3 trận đấu. VFF cũng đã ra quyết định cấm thi đấu với cầu thủ số 55 của đội bóng này 4 trận và phạt tiền 15 triệu đồng, như vậy, cầu thủ này sẽ phải ngồi ngoài tổng cộng là 4 trận. Thế nhưng, liệu nạn nhân Quang Nam có thoát án phạt?

Quang Nam, Văn Thiết, bạo lực sân cỏ, Văn Thiết đánh Quang Nam, vừa bị đánh vừa bị đuổi, Quang Nam nhận thẻ đỏ,

Tình huống Văn Thiết (55) đánh nguội Quang Nam

Theo đó, quyết định của VFF đưa ra vào ngày hôm qua không hề nhắc tới trường hợp của Quang Nam. Bản thân Ban kỷ luật cũng đã xác nhận đây việc phạt Văn Thiết là quyết định chính thức duy nhất về vụ việc này, như vậy, chắc chắn Quang Nam sẽ không được xóa án. Cũng theo đó, trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn sẽ ‘trắng án’.

Theo quan sát của phóng viên, trong tình huống xảy ra vụ va chạm vừa qua, Quang Nam cũng không hoàn toàn vô tội. Anh đã có tình huống va chạm không bóng với Văn Thiết trước khi bị đối phương đánh nguội. Những hành vi như vậy là không được chấp nhận trong bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, vì thế, việc Quang Nam có nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân là quyết định hợp lý đến từ trọng tài Hữu Tuấn.

[ad_2]