Chủ tịch Juventus nêu đích danh tân binh chất lượng đầu tiên

[ad_1]

VIDEO: Đinh Thanh Trung trổ tài sút phạt trước U21 Việt Nam

Trong một sự kiện được tổ chức dành cho những nhà lãnh đạo của bóng đá Italia mới đây diễn ra tại Amalfi, chủ tịch CLB Juventus, ông Beppe Marotta đã tiết lộ nhiều thông tin với báo giới, trong đó có cả những vấn đề liên quan đến chuyển nhượng.

“Chúng tôi đang gặp một số khó khăn trong chuyển nhượng nhưng CLB đang có những mục tiêu rõ ràng,” Marotta trả lời báo chí. “ Berardi là một tài năng lớn, Juventus và Sassuolo có thỏa thuận ngầm về một quyền từ chối bán Berardi cho các CLB khác và hiện nay chúng tôi đang tiến hành hoàn tất các thủ tục.”

Berardi là trụ cột của Sassuolo dù còn rất trẻ

Như vậy, gần như chắc chắn Berardi sẽ là người của Juventus vào mùa sau. Cầu thủ trẻ tuổi của Sassuolo này được kỳ vọng sẽ đi theo con đường của Dybala, người chuyển từ Parma sang Juventus mùa giải này và đã tỏa sáng rực rỡ tại Turin.

Domenico Berardi sinh năm 1994 và thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh (anh thuận chân trái nhưng thường xuyên đá ở cánh phải). Cầu thủ này trưởng thành từ lò đào tạo Sassuolo và đã góp công lớn giúp đội bóng này lên hạng Serie A vào mùa 2012/13 ngay từ khi mới 18 tuổi (năm đó, anh thi đấu tới 39 trận ở tất cả các đấu trường, một điều ít xảy ra ở 1 cầu thủ 18 tuổi). 3 mùa gần đây, cầu thủ này đóng góp tới 38 bàn thắng cho Sassuolo dù thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh. Mùa giải này anh không còn bùng nổ như trước vì chấn thương và bị treo giò khá nhiều trận những vẫn đóng góp rất lớn cho vị trí thứ 6 của Sassuolo tại Serie A ( đứng trên cả AC Milan).

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *