Chưa chính thức về Man Utd, Mourinho đã bị cầu thủ tẩy chay

[ad_1]

(BongDa.com.vn) – Nhiều cầu thủ trong đội hình chính thức của Manchester United đã lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Jose Mourinho.

Chưa chính thức về Man Utd, Morinho đã bị cầu thủ tẩy chay
Mourinho không được chào đón ở MU. Ảnh: Internet.

Sau khi HLV Louis van Gaal chính thức bị sa thải vào đêm qua, Mourinho được cho là cái tên gần như chắc chắn sẽ thay thế. Mặc dù vẫn chưa đặt chân đến Old Trafford, nhưng cựu HLV Chelsea đã vấp phải sự phản đối dữ dội.

Cụ thể, tờ Daily Mail cho biết nhiều thành viên kỳ cựu của Quỷ đỏ đã đến gặp BLĐ và bày tỏ ý kiến không đồng tình với việc bổ nhiệm Mourinho. Họ cho rằng chiến thuật của HLV người Bồ Đào Nha quá thực dụng và toan tính. Đồng thời họ cũng chỉ ra khả năng ‘Người đặc biệt’ sẽ không thể gắn bó với MU lâu hơn 3 hoặc 4 năm.

Sau 2 mùa giải chán ngán với kiểu đá ru ngủ của Van Gaal, các cầu thủ MU giờ đang muốn được làm việc với một HLV có lối chơi tấn công phóng khoáng. Mặc dù xét về danh hiệu, Mourinho không e ngại bất kỳ cái tên nào. Nhưng bản tính và phong cách của ông bị cho là đi ngược lại truyền thống của Quỷ đỏ.

Man Utd từ lâu đã được biết đến là đội bóng có lối chơi tấn công và cống hiến. Và muốn trở lại thời kỳ vàng son, điều đầu tiên họ cần làm có lẽ là khôi phục lại bản sắc của CLB. Điều này đã bị mất đi khá nhiều kể từ khi Sir Alex Ferguson rời khỏi cương vị.

Nguồn: Thanh Thịnh – Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 8:40 24/05/2016

[ad_2]