Chuyển nhượng MU: 'Quỷ đỏ' ấn định thời điểm bổ nhiệm Mourinho?

[ad_1]

Video bàn thắng: Man Utd – Leicester (Vòng 36 Ngoại hạng Anh)

‘Quỷ đỏ’ ấn định thời điểm bổ nhiệm Mourinho?

Theo The Sun, BLĐ Man Utd đã đưa ra yêu cầu với Jose Mourinho. Cụ thể họ muốn ‘Người đặc biệt’ chờ thêm 1 năm nữa trước khi tiếp quản ghế nóng ở mùa Hè 2017. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Van Gaal sẽ được giữ lại cho tới khi đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa 2016/17.

Chuyển nhượng 5/5,Jose Mourinho,MU,Tin Chuyển nhượng 5/5,tin chuyen nhuong ngay 5/5,tin chuyen nhuong,chuyển nhượng MU,chuyển nhượng Arsenal,tin tức chuyển nhượng bóng đá,chuyen nhuong hom nay,chuyen nhuong bong da Anh hom nay

Man Utd vẫn chần chừ trong việc đưa Mourinho về sân Old Trafford

Tuy nhiên, HLV Mourinho đã từ chối yêu cầu này và muốn ngồi ghế HLV ngay trong Hè này. Ông muốn xây dựng đội bóng ngay sau khi mùa giải kết thúc và không có chuyện thích chờ đợi 1 năm. Điều này có thể khiến BLĐ Man Utd sa thải HLV Van Gaal khi mùa giải khép lại.

Ibrahimovic không tới Man Utd?

Đại diện của Ibrahimovic, ông Mino Raiola một lần nữa nói về tương lai thân chủ mình. Lần này ông Raiola đăng đàn cho Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ trở lại San Siro thi đấu vào cuối mùa giải này.

Robben không muốn MU bán Depay

Theo Robben, Man Utd cần kiên nhẫn với Depay thay vì việc sẽ bán anh trong mùa Hè này. Theo Robben, Depay là một tài năng lớn và cần thêm thời gian để khẳng định mình ở Old Trafford.

Trợ lý MU tin Mourinho và Man Utd sẽ đến với nhau

Cựu trợ lý của Sir Alex, Carlos Queiroz cho rằng Mourinho và Man Utd có nhiều nét tương đồng và phù hợp để sát cánh bên nhau ở những mùa giải tới.

5 cầu thủ có thể rời MU trong Hè

Báo chí Anh mới đây điểm mặt 5 cầu thủ có thể sẽ phải rời Man Utd ngay trong Hè này, đó là Carrick, Valencia, Rojo, Fellaini và Phil Jones. Họ đều là những cầu thủ có ít đóng góp hoặc phong độ giảm sút trong mùa giải này.

[ad_2]