Công Phượng được đăng ký trận gặp Sapporo

[ad_1]

VIDEO: Công Phượng đá trận đầu tiên cho Mito Hollyhock

Hôm 7/5 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có trận đấu ra mắt tại J-League 2. Anh được vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 87 và có đóng góp trong trận hòa nhọc nhằn của Mito trước Giravanz Kitakyushu.

Với sự nỗ lực trong tập luyện, Công Phượng đã có những tiến bộ nhất định trong thời gian qua. Điều đó tiếp tục giúp anh được đăng ký thi đấu trong trận tiếp đón Consadole Sapporo.

Công Phượng, Công Phượng được đăng ký thi đấu, Mito Hollyhock, Sapporo, J-League 2, Công Phượng ra sân

Công Phượng tiếp tục có cơ hội ra sân thi đấu ở J-League 2. Ảnh: Mito

Tuy chỉ xuất hiện với vai trò cầu thủ dự bị, tuy nhiên NHM vẫn tin tưởng rằng Công Phượng sẽ được tung vào sân trong hiệp 2. Thay vì chỉ vào sân trong thời gian ít ỏi, anh có thể được thi đấu sớm hơn và có nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình hơn.

Mito Hollyhock hiện đang xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH J-League 2. Trong khi đó đối thủ của họ ở trận này là Consadole Sapporo, đội bóng cũ mà Công Vinh từng khoác áo đang thi đấu khá ấn tượng và đứng thứ 3 trên BXH. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn của Công Phượng và các đồng đội.

Hôm qua, Mito cũng đã công bố bản hợp đồng tài trợ của Vietnam Airlines với đội bóng này. Đây là kết quả của việc Mito đã khai thác thành công thương hiệu của Công Phượng. Nó cũng khiến người ta tin vào khả năng Công Phượng được ra sân nhiều hơn ở sân chơi J-League 2.

Những diễn biến và kết quả trận đấu giữa Mito Hollyhock và Sapporo (11h00 giờ VN) sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý độc giả khi trận đấu kết thúc.

[ad_2]