CR7 đã nói gì với bản hợp đồng ‘bom tấn’ Gomes của Barca?

[ad_1]

VIDEO: Bài tập luyện độc đáo của các cầu thủ Barca

Barcelona đã chính thức sở hữu Andre Gomes từ Valencia, để có được bản hợp đồng này họ phải chi mức phí chuyển nhượng rất lớn. Theo công bố từ Barca, họ phải trả khoản tiền mặt 35 triệu euro, bên cạnh đó là điều khoản cộng trả thêm 20 triệu euro cho Valencia tùy thuộc vào phong độ của Gomes. Barca còn phải trả thêm 15 triệu euro nữa nếu như Gomes đoạt danh hiệu QBV trong thời gian làm việc tại Nou Camp. Như vậy, tổng chi phí cho thương phụ Gomes có thể lên tới 70 triệu euro.

Mới đây tân binh Andre Gomes, Cris Ronaldo, Barcelona, tin tức real, tin tức barca, Los Blancos, Nou Camp, Bernabeu, La La Liga, Champions League, Tin chuyển nhượng

Ronaldo và Gomes là đồng đội trên ĐTQG Bồ Đào Nha

Quyết định rời Valencia, Gomes đã đầu quân cho đội bóng đại kình địch của Real Madrid, nơi người đồng đội trên ĐTQG của anh là Cristiano Ronaldo đang thi đấu. Trước kia còn khoác áo Valencia, Gomes và CR7 đã nhiều lần đối đầu, nhưng độ ‘ăn thua’ sẽ mãnh liệt hơn khi Gomes gia nhập Barcelona.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên TV3, Andre Gomes đã chia sẻ cuộc nói chuyện với Cris Ronaldo sau khi anh cập bến Nou Camp. Gomes cho biết: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy (Ronaldo) và anh ấy chúc mừng tôi. Tôi hạnh phúc bởi điều đó. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rằng chúng tôi vẫn là đối thủ trên sân cỏ, khi đã ra sân thì chẳng có tình bạn nào hết.

Ở ĐTQG tôi đã được thi đấu cùng Ronaldo, giờ đây tôi tiếp tục muốn tận hưởng niềm vui khi được đá cùng với Lionel Messi.”

Andre Gomes cũng chia cho biết, anh thường xuyên theo dõi đồng đội mới Iniesta thi đấu và học hỏi được nhiều kỹ năng. Bởi vậy, anh rất vui khi sắp được làm việc cùng Iniesta hàng ngày.

[ad_2]