Cuộc đua trụ hạng Premier League đã ngã ngũ

[ad_1]

Video bàn thắng: Sunderland 3-0 Everton

Newcastle không giành được ba điểm trước Aston Villa ở vòng 37 giúp Sunderland tràn trề cơ hội trụ lại ở sân chơi cao nhất bóng đá Anh. Nhiệm vụ của họ là phải vượt qua Everton, đội bóng đang có phong độ tồi tệ trong thời gian qua.

Premier League, cuộc đua trụ hạng Premier League, Sunderland trụ hạng, Norwich xuống hạng, Newcastle xuống hạng, Aston Villa xuống hạng, Ngoai hang anh

Sunderland chính thức trụ hạng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà ‘Ánh sáng’, Sunderland đã thể hiện quyết tâm rất cao. Sự nỗ lực của ‘Mèo đen’ đã được đền đáp xứng đáng bằng hai bàn thắng trong hiệp 1 do công của  Van Aanholt (38′) và Lamine Kone (42′). Sang hiệp 2, Kone ghi bàn ấn định thắng lợi giòn giã 3-0 của Sunderland trước Everton.

Với ba điểm có được sau trận đấu này, Sunderland đã có 38 điểm và chính thức trụ hạng Premier League. Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Norwich dù vượt qua Watford với tỉ số 4-2 nhưng cũng không tránh khỏi một suất xuống hạng. Họ cùng với Newcastle (34 điểm) là những đội tiếp theo sau Aston Villa sẽ rời sân chơi Premier League sau khi mùa bóng này kết thúc.

Ba cái tên xuống hạng cuối cùng là Aston Villa, Norwich và Newcastle. Hai đội bóng đã chính thức thăng hạng là Burnley và Middlesborough.

Premier League, cuộc đua trụ hạng Premier League, Sunderland trụ hạng, Norwich xuống hạng, Newcastle xuống hạng, Aston Villa xuống hạng, Ngoai hang anh

BXH Premier League 2015/16

[ad_2]