Đại diện lại tiết lộ điểm đến bất ngờ của Ibrahimovic

[ad_1]

VIDEO: 2 lần thủ thành Joe Hart từ chối siêu phẩm của Ibrahimovic

Zlatan Ibrahmovic tuyên bố sẽ rời PSG sau khi mùa bóng 2015/16 kết thúc, vì vậy trong những ngày qua báo chí liên tục đưa ra những đồn đoán về tương lai của mình. Ban đầu, đích thân chân sút người Thụy Điển lên tiếng về khả năng gia nhập Premier League và điểm đến đó chính là MU. Thậm chí, Ibra còn đưa ra điều kiện để tới Ols Trafford là Quỷ đỏ phải chia tay HLV Louis Van Gaal.

Zlatan Ibrahmovic,Đại diện lại tiết lộ điểm đến bất ngờ của Ibrahimovic, chuyển nhượng Ibra, chuyển nhượng MU, PSG

Ibra có thể trở lại Italia

Cũng trong thời gian qua, báo giới cũng tiết lộ rằng Ibrahmovic bất ngờ muốn ở lại PSG, sau đó anh sẽ cân nhắc khả năng sang Qatar chơi bóng trước khi trở thành đại sứ bóng đá tại World Cup 2022.

Trong một diễn biến mới đây nhất, người đại diện Mino Raiola của Ibrahmovic lại tiết lộ bất ngờ về tương lai của thân chủ. Ông cho biết: “Rất có thẻ Ibrahmovic sẽ trở lại Italia chơi bóng, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra”. Trước đó, đích thân Ibrahmovic cũng từng bày tỏ mong muốn được trở lại khoác áo AC Milan. “Tôi luôn có tình cảm lớn cho AC Milan, tôi cũng dành sự quan tâm lớn với đội bóng. Đó là nơi tôi từng thi đấu”, Ibrahmovic chia sẻ.

Với những thông tin trên, các đội bóng Anh như Man Utd, Chelsea hay Arsenal không thể vui được bởi họ đang muốn có sự phục vụ của Ibrahmovic. Hiện tại Ibra đã bước sang tuổi 34, thế nhưng anh vẫn thi đấu khá hiệu quả tại giải quốc nội và châu Âu.

[ad_2]