Đại gia Trung Quốc bổ nhiệm cựu HLV Bayern Munich

[ad_1]

VIDEO: Trọng tài Trung Quốc đấm thẳng mặt cầu thủ vì dám phản đối

Tại AFC Champions League 2016, CLB Shandong Luneng đã chính thức giành vé vào vòng tứ kết. Trước khi bước vào những trận đấu quan trọng tại giải đấu này, đội bóng Trung Quốc bất ngờ có sự thay đổi lớn khi quyết định thay tướng.

Đại gia Trung Quốc, CLB Shandong Luneng, Đại gia Trung Quốc bổ nhiệm cựu HLV Bayern Munich, Bayern Munich, Felix Magath, cựu hlv bayern tới trung quốc

HLV Felix Magath chính thức gia nhập CLB Shandong Luneng

Theo thông báo mới đây nhất từ CLB Shandong Luneng, họ đã bổ nhiệm ông Felix Magath và chiếc ghế nóng của đội bóng thay thế HLV Mano Menezes. HLV Menezes đã đưa đội bóng vào tứ kết AFC Champions League, thế nhưng tại đấu trường quốc nội Chinese Super League ông chỉ để lại sự thất vọng. Sau 11 vòng đấu, CLB Shandong Luneng hiện chỉ đứng thứ 14/16 trên bảng bảng xếp hạng.

Chia sẻ sau khi đảm nhiệm chiếc ghế nóng tại Shandong Luneng, HLV Felix Magath cho biết: “Tôi rất mong đợi để bắt tay vào công việc mới, đội bóng và các cầu thủ mới. Tôi đã quan tâm tới sự thay đổi của bóng đá Trung Quốc trong thời gian qua và tôi rất vui với nhiệm vụ sắp tới. Tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc bằng tất cả những gì có thể”.

Felix Magath năm nay 62 tuổi, ông là một trong những vị chiến lược gia thành công tại giải Bundesliga, Đức. Trong lịch sử cầm quân, ông Felix Magath từng 2 lần vô địch Bundesliga cùng CLB Bayern Munich (2004-2007), 1 lần vô địch Bundesliga cùng CLB Wolfsburg (2007-2009, 2011-2012).

 

[ad_2]