David De Gea nói gì về scandal sex?

[ad_1]

 

Cách đây ít giờ, tờ El Diario của Tây Ban Nha đã nhận được một bức thư được gửi từ một nhân chứng đang được cơ quan điều tra bảo vệ cho rằng thủ thành De Gea và tiền vệ Iker Munian đã có những hành vi liên quan đến 1 vụ cưỡng bức tình dục khi còn ở ĐT U21 Tây Ban Nha. Theo đó, De Gea là người tổ chức tiệc và đã ‘thuê’ 2 cô gái từ Torbe – một nhà môi giới mại dâm về để Munian và 1 người đồng đội khác quan hệ ‘tập thể’ trong những năm 2012, trong khi các cô gái không đồng ý.

David De Gea, Scandal sex De gea, David De Gea, scandal sex, David De Gea hiếp dâm, De gea hiếp dâm, De Gea dính scandal sex, cưỡng bức tình dục, MU, Man Utd

David De Gea khẳng định mình vô tội

Ngay lập tức, De Gea tổ chức một buổi họp báo tại Pháp, nơi anh đang tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2016. Trong buổi họp báo kéo dài chưa đầy 10 phút, thủ thành của MU khẳng định: “Tất cả là bịa đặt. Kể cả scandal này lẫn chuyện tôi rời đội tuyển. Bản thân tôi thậm chí còn cảm thấy mạnh mẽ hơn khi ở cùng với đội tuyển. Luật sư của tôi đang giải quyết chuyện này. Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc bỏ đội cả. Điều đó mang đến cho tôi nhiều sức mạnh để tập luyện chăm chỉ hơn.”

“Tôi không thích ồn ào và sẽ thật khó để một điều gì đó có thể gây ảnh hưởng tới tôi. Và khi mọi chuyện đều không phải là sự thật thì không có lí gì phải lo lắng cả. Tôi biết tất cả những gì đã làm. Đó đều là bịa đặt.” Thủ thành của MU khẳng định chắc nịch.

Hiện, LĐBĐ Tây Ban Nha chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này. Trong khi đó, vì đây mới chỉ là lời cáo buộc và chưa có kết luận điều tra nên De Gea vẫn vô tội cho đến khi bị tòa tuyên án.

 

De Gea dính scandal sex không tưởng De Gea dính scandal sex không tưởng

(Thethao247.vn) – David De Gea và một người đồng đội ở đội tuyển U21 Tây Ban Nha mới đây dính phải cáo buộc cưỡng bức tình dục tại Tây Ban Nha.

Nên đọc
[ad_2]