Đội của Tuấn Anh đứt mạch 7 trận bất bại tại J-League 2

[ad_1]

Cái tên vừa khiến thầy trò HLV Milos Rus bị dứt mạch trận bất bại đó là Thespakusatsu Gunma.

Yokohama, Tuấn Anh, J-League 2, Yokohama thua, bxh jleague, lich thi dau jleague

Yokohama đứt mạch bất bại ở J-League 2

Ở trận đấu này, Gunma đã rất thành công trong việc lựa chọn đấu pháp thi đấu. Họ chơi phòng ngự chặt chẽ, trong khi đó tuyến giữa cũng chơi rất sáng tạo. Những cầu thủ của đội chủ nhà đã kiểm soát rất tốt thế trận, trước những cái tên đã làm mưa làm gió trong suốt 7 trận đấu vừa qua.

Kết quả là hàng phòng ngự của Yokohama đã không thể đứng vững. Lần lượt trong các phút 36, 56 và 67, Tsubouchi, Yamagishi  và Matsushita ghi ba bàn thắng cho đội chủ nhà. Đây thực sự là một kết quả rất bất ngờ khiến rất nhiều người chứng kiến trận đấu này phải bất ngờ.

Trong những phút cuối trận, Yokohama cũng có được bàn thắng danh dự do công của Tetsuya Okubo. Thua trận 1-3, Yokohama đã để lỡ cơ hội leo cao hơn trên BXH J-League 2. Hiện tại họ đã rơi xuống vị trí thứ 11 với 17 điểm sau 12 trận. Ở vòng tới, Yokohama được chơi trên sân nhà tiếp đón Cerezo Osaka, đội đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Với cá nhân tiền vệ Tuấn Anh, anh vẫn cần nỗ lực hơn nữa để có cơ hội được đăng ký vào danh sách thi đấu. Đồng đội cũ của Tuấn Anh ở HAGL là Công Phượng đã có trận đấu thứ hai liên tiếp được đăng ký thi đấu. Tuy nhiên trong trận thua Sapporo anh đã không được thi đấu một phút nào.

[ad_2]