ĐT Anh công bố danh sách sơ bộ dự EURO 2016

[ad_1]

Trong danh sách triệu tập lần này đáng chú ý có sự xuất hiện của tiền đạo trẻ Marcus Rashford của Man Utd. Chấn thương của Welbeck được cho là lý do giúp Rashford được HLV Hodgson trao cơ hội.

Anh, Anh công bố danh sách dự EURO 2016, EURO 2016, ĐT Anh, Roy Hodgson, Joe Hart, Rooney, Rashford, Wilshere, danh sach dt anh

HLV Roy Hodgson mới công bố danh sách ĐT Anh chuẩn bị cho EURO 2016

Hai cầu thủ khác cũng rất đáng chú ý đó là tiền vệ Jack Wilshere và Henderson. Wilshere mới trở lại sau chấn thương và đúng như báo chí Anh dự đoán, anh đã có tên trong danh sách triệu tập. Henderson cũng là trường hợp tương tự khi anh dính chấn thương đến hết mùa giải này.

Một số những cầu thủ nổi bật như Joe Hart, Smalling, Stones, Cahill, Sterling, Drinkwater, Kane, Rooney, Vardy hay Sturridge cũng có mặt.

Theo Walcott đúng như dự đoán đã không thể có tên trong danh sách này. Đây chỉ là bản danh sách sơ bộ và HLV Roy Hodgson sẽ rút gọn xuống còn 23 cái tên dự EURO 2016.

Ở EURO 2016, ĐT Anh nằm bảng B cùng với Nga, Slovakia và Wales.

Danh sách triệu tập ĐT Anh:

Thủ môn: Hart, Forster, Heaton

Hậu vệ: Bertrand, Clyne, Cahill, Rose, Smalling, Stones, Walker

Tiền vệ: Alli, Barkley, Dier, Delph, Drinkwater, Henderson, Lallana, Milner, Sterling, Townsend, Wilshere

Tiền đạo: Kane, Rashford, Rooney, Sturridge, Vardy

ĐT Áo công bố danh sách dự EURO 2016 ĐT Áo công bố danh sách dự EURO 2016

(Thethao247.vn) – ĐT Áo đã công bố danh sách cầu thủ dự EURO 2016, một đội hình giải thích tại sao họ đã bất bại ở vòng loại và tràn đầy tự tin ở giải đấu năm nay.

Nên đọc
[ad_2]