Fernando Torres lên tiếng xác nhận tương lai

[ad_1]

VIDEO: Fernando Torres trở lại với những bàn thắng mang đậm thương hiệu

Fernando Torres sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB Atletico Madrid. Anh đã xác nhận thông tin này và cho biết, chỉ còn một số điều khoản nhỏ vẫn được hai bên thương lượng.

Fernando Torres, Torres ở lại Atletico, Torres ký HĐ với Atletico, tương lai Torres, Atletico Madrid, Champions League, Diego Simeone

Torres sẽ thi đấu cho Atletico Madrid trong 2 mùa giải tới

“Vẫn còn những chi tiết nhỏ chưa thể hoàn thành, mọi người đều biết ý định của tôi đó là được ở lại thi đấu cho Atletico Madrid” – Marca dẫn lời Torres. “Tôi đang được thi đấu với những cầu thủ tuyệt vời. Họ là những người đã lọt vào 2 trận chung kết Champions League trong ba năm qua. Một tập thể rất có tính cạnh tranh. Đối với tôi, được chơi bóng ở Atletico là điều tốt nhất vào lúc này”.

Khi được hỏi về tương lai Simeone, Torres bày tỏ mong muốn HLV này sẽ ở lại. “Chúng tôi đều muốn ông ấy sẽ ở lại, tuy nhiên Simeone có quyền suy nghĩ về tương lai của mình. Mọi thứ vẫn đang là giả thiết”.

BÌNH LUẬN: Torres và nỗi đau xé lòng BÌNH LUẬN: Torres và nỗi đau xé lòng

Torres “tàng hình” trong suốt trận chung kết. Chẳng ai trách anh vì điều đó. Thậm chí, khi El Nino rơi lệ, những người hâm mộ còn cảm thấy vô cùng xót xa.

Nên đọc

 

Fernando Torres gia nhập Atletico với bản hợp đồng cho mượn từ AC Milan. Mùa Hè này thời hạn hợp đồng sẽ hết và anh sẽ chính thức trở thành người của đội bóng thành Madrid sau khi ký hợp đồng mới.

Mùa giải qua, Torres đã có nhiều đóng góp vào thành công của Atletico Madrid, đặc biệt là giai đoạn cuối mùa. 12 bàn thắng ghi được, trong đó có rất nhiều pha lập công quan trọng đã đưa Atletico đi đến trận chung kết Champions League. Phong độ tốt giúp cầu thủ này thuyết phục được BLĐ đội bóng này mang đến cho anh bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo Marca, lễ ký kết sẽ diễn ra trong thời gian ngắn tới đây.

[ad_2]