Giải hạng Nhất quốc gia 2016 vừa chứng kiến pha đánh người thô bạo

[ad_1]

bạo lực sân cỏ, đánh nhau, trọng tài V-League, giải hạng nhất quốc gia, Viettel, trọng tài Việt Nam, Phú Yên, Quang Nam, Văn Thiết

Tình huống va chạm của Quang Nam (áo xanh) và Văn Thiết (áo trắng) – Ảnh chụp màn hình

Trận đấu giữa Viettel và Phú Yên trong khuôn khổ vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia 2016 đã kết thúc cách đây ít giờ với kết quả là 2-0 nghiêng về đội chủ nhà Viettel. Ngọc Sơn và Duy Thường là 2 cái tên ghi bàn cho đội bóng áo trắng nhưng tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu không phải là những bàn thắng.

Phút 74 của trận đấu khi tỷ số đang là 1-0. Tiền đạo Quang Nam (số 18 áo xanh) của Phú Yên bị trung vệ Văn Thiết (số 55, áo trắng) của Viettel theo kèm rất sát mặc dù cả 2 đều không theo bóng. Bất ngờ, cầu thủ của Viettel đấm vào mặt của tiền đạo Quang Nam khiến anh này ngã ra sân. Sau khi hội ý với trợ lý của mình, trọng tài của trận đấu ông Nguyễn Hữu Tuấn đã rút thẻ vàng dành cho cả 2 cầu thủ trên, và với 1 chiếc thẻ vàng trước đó phải nhận trong hiệp 1, cầu thủ Quang Nam đã phải rời sân sớm.

Hiện, các góc quay của đài truyền hình không cho thấy rõ cầu thủ Quang Nam có tác động đến Văn Thiết trước đó hay không, nhưng có vẻ như vị trợ lý của trọng tài Hữu Tuấn cho rằng cầu thủ của Phú Yên đã đánh nguội trước. Mặc dù vậy, hành vi đấm vào mặt đối thủ của Văn Thiết là vô cùng đáng lên án. Rất có thể anh sẽ nhận án phạt nếu ban kỷ luật của giải hạng nhất quyết định ‘mổ băng’.

Mời các bạn xem lại tình huống này (tình huống diễn ra từ phút thứ 3:00 đến phút 3:20 của clip – Bản quyền thuộc về VPF)

 

[ad_2]