HLV Alfred Riedl chính thức tái xuất tại AFF Cup 2016

[ad_1]

VIDEO: Bị rút thẻ đỏ, cầu thủ đấm thẳng mặt trọng tài ở Indonesia

Sau khi được FIFA gỡ bỏ lệnh cấm, LĐBĐ Indonesia nhanh chóng lên kế hoạch cho ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng PSSI cũng đã đưa ra quyết định về chủ nhân của chiếc ghế nóng trên ĐTQG xứ Vạn đảo.

ĐT Indonesia, ĐT Việt Nam, Alfred Riedl, HLV Alfred Riedl tái xuất tại AFF Cup 2016, AFF Cup 2016, tin tức AFF Cup 2016

HLV Alfred Riedl dẫn dắt ĐT Indonesia tại AFF Cup 2016

Theo đó, ông Alfred Riedl đã chính thức được PSSI bổ nhiệm chức HLV trưởng ĐT Indonesia. “Chúng tôi chính thức bổ nhiệm ông Alfred Riedl vào chức HLV trưởng ĐT Indonesia, ông sẽ dẫn dắt đội tuyển tại AFF Cup 2016 diễn ra cuối năm nay. Quyết định này được thống nhất sau cuộc họp diễn ra chiều ngày 10/6”, thông báo trên trang chủ LĐBĐ Indonesia.

Nói về quyết định bổ nhiệm HLV Alfred Riedl, đại diện của PSSI ông Hinca Panjaitan cho biết: “Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với ông Alfred Riedl, ông cũng có nhiều kinh nghiệm bởi từng dẫn dắt ĐT Indonesia. Điều quan trọng hơn là ông ấy cũng muốn trở lại với công việc huấn luyện trên ĐT Indonesia.

PSSI đã có cuộc họp nội bộ trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi tin ĐT Indonesia sẽ đạt được thành tích tốt nhất dưới thời HLV Alfred Riedl”.

HLV Alfred Riedl năm nay 66 tuổi, ông từ có 2 quãng thời gian đảm nhiệm chức HLV trưởng ĐT Việt Nam (2003-2005, 2005-2007). Trong quá khứ, vị chiến lược gia này cũng từng dẫn dắt ĐT Indonesia tham dự các kỳ AFF Cup 2010 và 2014.

[ad_2]