HLV Hữu Thắng chỉ ra điểm mạnh của ĐT Singapore

[ad_1]

VIDEO: U21 Việt Nam đánh bại U21 Singapore trên chấm 11m

Sau khi giành chiến thắng kịch tính trước ĐT Hong Kong, ĐT Việt Nam chính thức lọt vào chung kết Aya Bank Cup 2016 và tại đây thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đụng độ với ĐT Singapore. Trước thềm trận đấu này, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Singapore đã tiến bộ rất nhiều. Điểm mạnh nhất của họ là nền tảng thể lực và hệ thống phòng ngự. Trên hàng công, tiền đạo của họ có thể hình và sức càn lướt, đặc biệt là rất nhanh trong các tình huống phản công bằng những đường chuyền dài vượt tuyến”.

Aya Bank Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng, Việt Nam vs Singapore, HLV Hữu Thắng chỉ ra điểm mạnh của ĐT Singapore, ĐT Việt Nam, tin tức đt việt nam, tin tức đt việt nam mới nhất

HLV Hữu Thắng thận trọng trước trận gặp Singapore. Ảnh: VFF

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng cho biết, ở trận đấu với Singapore vào ngày mai 6/6, ĐT Việt Nam phải chơi tập trung và chắc chắn hơn nữa ở khâu phòng ngự. Đây chính là vấn đề khiến nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh lo lắng, đặc biệt là sau trận thắng kịch tính trước Hong Kong.

Đánh giá về cơ hội chiến thắng ở trận chung kết Aya Bank Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Trong bóng đá không thể biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ nói với các học trò rằng, ngày mai hãy vào sân với tinh thần thoải mái và tập trung cao nhất, thi đấu cống hiến hết khả năng của mình. Còn kết quả ư? Khi đã ra sân, đội nào mà chẳng muốn giành phần thắng. Bóng đá rất khó lường, nên ngoài những nỗ lực của bản thân, chúng ta cũng cần thêm một chút may mắn để đem về niềm vui cho người hâm mộ. Đó cũng là những gì mà tôi mong muốn”.

Chiều nay 5/6 ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận chung kết Aya Bank Cup 2016, trong buổi làm việc này HLV Nguyễn Hữu Thắng chia đội ra làm hai nhóm. Nhóm 1 gồm những cầu thủ đá chính trận gặp Hong Kong chỉ chạy thả lỏng quanh sân, nhóm cầu thủ còn lại vận động nhiều hơn và bài tập chính là phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp.

Theo lịch trình thi đấu, trận chung kết Aya Bank Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore sẽ diễn ra vào 18h30 (giờ VN) ngày mai 6/6. Tại trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục truyền thống Áo đỏ, quần đỏ và tất đỏ.

[ad_2]