HLV Mourinho tái xuất ngay trong tuần này

[ad_1]

VIDEO: Màn chia tay đầy cảm xúc của HLV Mourinho khi rời Inter Milan

Kể từ sau khi rời Chelsea, HLV Jose Mourinho vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Thời gian vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Người đặc biệt đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Man Utd, nếu không có gì thay đổi ông sẽ chính thức dẫn dắt Quỷ đỏ thành Manchester thay Louis Van Gaal kể từ mùa giải 2016/17.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Phía Man Utd và HLV Jose Mourinho đều chưa chính thức lên tiếng nói về vấn đề này.

Jose Mourinho,HLV Mourinho tái xuất, HLV Mourinho tái xuất trong tuần này, Người đặc biệt, Man Utd, Quỷ đỏ

HLV Mourinho tái xuất vào thứ Sáu tới

HLV Mourinho tới Man Utd hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn, nhưng có một điều chắc chắn là vào thứ Sáu tới Người đặc biệt sẽ chính thức trở lại trên cương vị huấn luyện viên.

Cụ thể, đích thân tân chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino đã chỉ định HLV Mourinho sẽ dẫn dắt đội tuyển các huyền thoại tại giải đấu FIFA Congress diễn ra vào thứ Sáu tới đây tại Mexico City. Đây là giải đấu được tổ chức với mục đích từ thiện.

Tại giải FIFA Congress, rất nhiều huyền thoại bóng đá tham dự và đội hình làm việc dưới sự chỉ đạo của HLV Jose Mourinho gồm có những cái tên nổi bật như Dwight Yorke, Marcel Desailly, Fabio Cannavaro, Mia Hamm, Samuel Eto’o, Clarence Seedorf, Luis Figo.

Sau trận đấu nêu trên, vào đầu tháng 6 tới HLV Jose Mourinho sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Anh thi đấu với đội Phần còn lại của thế giới do HLV Claudio Ranieri (Leicester City) chỉ đạo trên sân Old Trafford. Đây là trận đấu từ thiện quyên góp tiền cho UNICEF diễn ra hàng năm trong chiến dịch Soccer Aid.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *