HLV Mourinho xác nhận 2 ngôi sao rời khỏi M.U

[ad_1]

 

Hai cầu thủ Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj đã không được HLV Mourinho điền tên vào danh sách du đấu Thụy Điển (gặp Galatasaray), thay vào đó, họ phải tập luyện với đội trẻ M.U. Đó là tín hiệu bước đầu cho thấy họ sẽ phải rời khỏi Old Trafford.

Sau trận đấu với Galatasaray, HLV Mourinho đã xác nhận khả năng này. Ông nói: “Nếu họ không còn nằm trong kế hoạch của tôi, tôi sẽ không để họ ra sân bất kỳ phút nào. Tất nhiên, tôi cũng chẳng muốn giữ chân những cầu thủ này.

Đội hình MU có tính cạnh tranh cao. Điều đó vô cùng quan trọng. Chúng tôi có thể thi đấu 38 trận ở Premier League, 15 trận ở Europa League, cộng với các cúp quốc nội, số trận M.U thi đấu có thể lên tới 60 trận.

Tất nhiên, tôi không thể giữ nguyên 11 cầu thủ để thi đấu trong cả 60 trận đó. Vì vậy, bất kỳ ai trong đội cũng cần ý thức được rằng tập thể luôn quan trọng hơn cá nhân.

Nếu ở trong đội hình, bạn phải chuẩn bị tâm lý cho mọi khả năng: ra sân thi đấu, không được thi đấu, thi đấu rất nhiều, hiếm khi thi đấu, chơi 90 phút, ra sân 1 phút, không được sử dụng…

Tất cả chúng ta đều là một phần của đội bóng. Nếu muốn CLB phát triển, chúng ta phải đặt đội bóng lên trên hết”.

[ad_2]