HLV Nguyễn Hữu Thắng hạnh phúc với chiến tích đầu tiên

[ad_1]

VIDEO: ĐT Việt Nam thắng tưng bừng Singapore sau 2 hiệp phụ

 

Video bàn thắng: Việt Nam – Singapore (Chung kết AYA Bank Cup 2016)

Nhập cuộc với thế trận tốt hơn rất nhiều trước Singapore, thế nhưng đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng không thể kết thúc trận đấu sau 90 phút thi đấu chính thức khi bị đối phương cầm hòa 0-0. Bước ngặt đã xảy ra từ phút đầu tiên của hiệp phụ thứ nhất khi Công Vinh tỏa sáng khai thông bế tắc cho ĐT Việt Nam, trong khoảng thời gian còn lại Văn Quyết và Đinh Thanh Trung lần lượt tỏa sáng đem về chiến thắng 3-0 cho đội nhà.

HLV Nguyễn Hữu Thắng, Việt Nam 3-0 Singapore, Việt Nam vô địch Aya Bank Cup 2016, video bàn thắng việt nam 3-0 singapore

HLV Nguyễn Hữu Thắng hạnh phúc với chức vô địch đầu tiên cùng ĐTVN. Ảnh: Bongdaplus

Với chiến thắng nêu trên, ĐT Việt Nam chính thức giành chức vô địch Aya Bank Cup 2016. Phần thưởng cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng khi giành cúp vô địch là 20.000 USD.

Phát biểu sau chiến thắng nêu trên, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi lần đầu tiên đoạt cúp Aya Bank Cup 2016 cùng các học trò. Aya Bank Cup 2016 là một giải đấu chất lượng, nó giúp chúng tôi thu được nhiều kinh nghiêm. Nếu thời gian của giải đấu còn dài chúng tôi có cơ hội đụng độ với cả Myanmar nữa.

Cúp tứ hùng là một giải đấu quan trọng trong quá trình của ĐT Việt chuẩn bị cho AFF Cup 2016, chức vô địch hôm nay sẽ tạo bước đà tuyệt vời cho chúng tôi. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết hình và đem lại cho tôi và khán giả Việt Nam những phần thưởng quý giá.”.

…tiếp tục cập nhật

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *