Họ nói gì sau trận chung kết cúp Nhà vua?

[ad_1]

Video bàn thắng: Barcelona 2-0 Sevilla (CK Cúp nhà vua Tây Ban Nha)

Trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa Barca và Sevilla rạng sáng nay diễn ra rất sôi nổi và kịch tính. Chỉ hơn nửa thời gian của hiệp 1 qua đi, Barca phải chơi thiếu người khi Mascherano dính thẻ đỏ trực tiếp và phải rời sân.

Có lợi thế hơn người, nhưng Sevilla không thể tận dụng thành công. Kết thúc 90 phút thi đấu, hai đội đánh bước vào hiệp phụ với kết quả hòa 0-0. Đáng chú ý, ở phút thi đấu chính thức cuối cùng Sevilla cũng bị mất người khi Ever Banega dính thẻ đỏ trực tiếp.

Trong hiệp phụ, Barca thi đấu ấn tượng hơn khi ghi được 2 bàn và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Barca 2-0 Sevilla, video bàn thắng Barca 2-0 Sevilla, kết quả Barca 2-0 Sevilla, tỉ số Barca 2-0 Sevilla, Họ nói gì sau trận chung kết cúp Nhà vua

Barca vô địch cúp Nhà vua TBN 2015/16

Phát biểu sau trận đấu, Iniesta cho biết: “Đó là trận chung kết cuối cùng của mùa giải và nó diễn ra khá căng thẳng và hồi hộp, cuối cùng Barca đã giành danh hiệu để hoàn tất một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi đã thi đấu cùng nhau, Neymar, Leo và cả tôi đều cố gắng để mang về danh hiệu cho Barca.”

Ở phía bên kia chiến tuyến, đội trưởng Andujar Coke của Sevilla chia sẻ: “Chúng tôi đã có những cơ hội và bỏ lỡ khi chơi hơn người. Với 10 người trên sân, Barca vẫn chơi rất gắn kết và chặt chẽ, điều này khiến chúng tôi không biết phải làm gì hơn.”

 

tiếp tục cập nhật…

[ad_2]