Ibrahimovic ca tụng bản thân trước trận gặp Ireland

[ad_1]

VIDEO: 6 bàn thắng đẳng cấp của Ibrahimovic ở các kỳ Euro

Tại EURO 2016, Zlatan Ibrahimovic tiếp tục đóng vai đầu tàu của ĐT Thụy Điển. Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng tiền đạo này vẫn thể hiện phong độ ghi bàn rất ấn tượng. Tại PSG mùa giải trước, anh đã ghi tổng cộng 50 bàn trên mọi đấu trường.

EURO 2016, Thụy Điển vs Ireland, Zlatan Ibrahimovic, Ibrahimovic ca tụng bản thân, tin tức EURO 2016, tin tức EURO 2016 mới nhất

Ibrahimovic quyết tâm tỏa sáng tại EURO 2016

Đêm nay 13/6, Ibrahimovic và các đồng đội sẽ chính thức mở màn chiến dịch EURO 2016, đối thủ đầu tiên của họ là Ireland. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận, Ibrahimovic cho biết: “Tôi muốn tiếp tục thi đấu là để chứng minh cho mọi người thấy huyền thoại vẫn có thể tỏa sáng. Tôi luôn thống trị những nơi tôi đặt chân tới, tôi sẽ tiếp tục thi đấu như vậy.

Tôi đang có mặt tại EURO sau một mùa thi đấu tốt, mỗi năm qua tôi mạnh mẽ hơn. Đó là kết quả của việc học hỏi những điều mới, không tự mãn với bản thân. Tôi luôn làm việc chăm chỉ, học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân”.

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận với Man Utd, thế nhưng vì một số trở ngại nên tiền đạo người Thụy Điển chưa thê tới Old Trafford ký hợp đồng. Nói về vấn đề này, Ibra cho biết: “Tôi chẳng có gì để nói về MU cả, tôi thấy hiện tại bản thân đang rất hạnh phúc. Tương lai của tôi các bạn sẽ sớm được biết. Dù đi bất cứ nơi đâu, tôi vẫn là chính mình.”

Vào 23h00 tối nay 13/6, ĐT Thụy Điển và ĐT Ireland sẽ chính thức bước vào trận mở màn EURO 2016. Mời quý vị chú ý đón xem!

[ad_2]