James Rodriguez đã quyết định tương lai sau chung kết cúp C1

[ad_1]

VIDEO: Pha độc diễn ghi bàn qua 4 cầu thủ của James Rodriguez

Trong trận chung kết Champions League gặp Atletico, James đã không được trao cơ hội. Anh xuất phát với vị trí dự bị và cũng không được vào sân dù Real sử dụng hết 3 quyền thay người.

Điều này càng khiến người ta tin vào những tin đồn trước đó. Báo chí cho rằng James sẽ rời Real vì bất đồng với HLV Zindane và muốn tìm một CLB để được thi đấu thường xuyên hơn. Tuy nhiên tất cả dự đoán đã sai khi James chính thức lên tiếng nói về mong muốn của mình.

James muốn ở lại Real để chiến đấu cho tương lai của mình

“Mùa giải này có một chút kì lạ, nhưng khi phải trải qua những điều tồi tệ, bạn phải học làm quen với nó. Trong bóng đá không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra và ý định của tôi là được ở lại Real trong nhiều năm tới. Tôi nghĩ rằng mình cần phải nhìn về phía trước. Tôi đang hạnh phúc ở đây, tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Đây là CLB lý tưởng và tôi muốn mình ở lại”.

Sau trận chung kết, nhiều cái tên khác cũng chia sẻ mong muốn được ở lại và khoác áo Kền Kền trong nhiều năm tới. Đầu tiên là Sergio Ramos, người ghi bàn duy nhất trong 120 phút so tài ở trận chung kết. “Tôi tự hào về CLB này, tôi sẽ luôn luôn ở đây”.

Trong khi đó Karim Benzema cũng khẳng định điều tương tự: “Xin cảm ơn những người hâm mộ ở Madrid, họ đã đối xử rất tốt với tôi và gia đình tôi. Tôi hạnh phúc ở đây và hi vọng sẽ được thi đấu cho CLB này thêm nhiều năm nữa”.

Ngoài tương lai các cầu thủ, theo báo chí TBN, Chủ tịch Real Madrid là ông Perez cũng đã đảm bảo tương lai của HLV Zindane đến năm 2018.

[ad_2]