Jose Mourinho đến, sao bự rời Man Utd?

[ad_1]

VIDEO: Toàn cảnh lễ đăng quang chức vô địch FA Cup của Man Utd

Sau trận chung kết FA Cup của Man Utd, báo chí Anh đồng loạt đưa tin về ghế nóng của đội bóng này. Rất nhiều nguồn tin uy tín như BBC, Sky Sports đồng loạt cho biết thứ 2 tới Mourinho sẽ chính thức thay thế Louis van Gaal. Đây được cho là động thái hợp lòng NHM trong bối cảnh HLV người Hà Lan đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích và sự phản đối.

Việc Mourinho về tiếp quản ghế nóng ở sân Old Trafford sẽ làm cho rất nhiều CĐV cảm thấy vui mừng và kì vọng vào tương lai tươi sáng hơn với Man Utd. Tuy nhiên với nhiều cầu thủ, đó không hẳn là tin tốt lành.

Mourinho dẫn dắt Man Utd, Mourinho đến MU, MU sa thai Van Gaal, Juan Mata, Ander Herrera, Fellaini, Quy do

Tương lai nhiều ngôi sao của Man Utd bị đặt dấu hỏi

Juan Mata là cầu thủ khiến nhiều NHM của Man Utd cảm thấy lo lắng cho tương lai của anh hơn cả. Cầu thủ này đã có nhiều đóng góp cho United và rất được lòng NHM. Tuy nhiên, dưới con mắt của Jose Mourinho thì Mata chưa hẳn sẽ hữu dụng. Còn nhớ khi ở Chelsea, chính Mourinho đã đẩy Mata rời sân Stamford Bridge dù cầu thủ này đã có những mùa giải đặc biệt xuất sắc trước đó. Khả năng Mata có thể rời Man Utd trong mùa Hè này là hoàn toàn có thể xảy ra. Hoặc nếu có ở lại, chưa biết anh có được trọng dụng hay là không.

Ander Herrera theo báo chí Anh cũng là một cái tên không được ‘Người đặc biệt’ đánh giá cao. Theo Mourinho, Herrera chỉ được đánh giá cao sự cần mẫn trong tập luyện và thi đấu. Trong khi đó tính sáng tạo và sự đột biến, đặc biệt là khả năng hỗ trợ phòng ngự của anh vẫn còn là vấn đề.

Ngoài những cái tên kể trên, Marcos Rojo, Phil Jones, Depay, Fellaini, Young, hay Blind cũng thuộc diện có thể ra đi hoặc nếu ở lại cũng khó được trưng dụng, giống như thời của Louis van Gaal.

Man Utd sẽ  có một cuộc thay máu trong mùa Hè, tuy không phải là ‘đại cách mạng’ nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều ngôi sao của ‘Quỷ đỏ’.. Liệu rằng dưới chiến lược mà Mourinho muốn xây dựng cho Man Utd, ai sẽ là người bị loại bỏ?!.

[ad_2]