Link xem trực tiếp B.Bình Dương vs HAGL – 17h ngày 8/5

[ad_1]

LINK XEM TRỰC TIẾP B.BÌNH DƯƠNG VS HAGL

Đội hình ra sân:

B.Bình Dương: Tấn Trường, Âu Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Xuân Luân, Moses, Tấn Tài, Xuân Thành, Quang Vinh, Công Vinh, Nsi, Anh Đức

HAGL: Tô Vĩnh Lợi, Văn Long, Đông Triều, Văn Thanh, Văn Pho, Đức Lương, Ideguchi, Minh Vương, Thanh Hậu, Trần Vũ, Osmar

 

Link xem trực tiếp B.Bình Dương vs HAGL, Link xem B.Bình Dương vs HAGL, cập nhật Link xem B.Bình Dương vs HAGL, xem trực tiếp B.Bình Dương vs HAGL, xem B.Bình Dương vs HAGL, link trực tiếp B.Bình Dương vs HAGL, link sopcast B.Bình Dương vs HAGL

Link xem trực tiếp B.Bình Dương vs HAGL cập nhật lúc 17h ngày 8/5

Xét về kinh nghiệm, sức mạnh đội hình thì HAGL khó có thể sánh bằng đội chủ nhà B.Bình Dương ở thời điểm này. Không chỉ sở hữu dàn ngoại binh chất lượng mà đội bóng đất Thủ còn có lợi thế tinh thần rất lớn sau khi vừa trở về từ AFC Champions League năm nay.

Dù không qua được vòng bảng nhưng những chiến tích mà B.Bình Dương có được trước các đội bóng hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ là một điểm tựa để các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn thi đấu tự tin và thăng hoa trước các vị khách tới từ phố núi Pleiku. Chính vì vậy, dù đang thiếu vắng các trụ cột như Anh Đức, Đình Luật,.. vì chấn thương song Bình Dương vẫn được đánh giá cao hơn HAGL. Và họ sẽ chứng minh thất bại 1-2 trước đội bóng của bầu Đức ở cuối mùa giải trước chỉ là một tai nạn trong thi đấu.

Ngược với khí thế chiến thắng của đội chủ nhà, HAGL lại đang đối mặt với không ít khó khăn thời hậu Tuấn Anh, Công Phượng. Mặc dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng các gương mặt trẻ của bầu Đức vẫn chưa thể kiếm thêm 3 điểm khi chỉ toàn hòa và thua ở hai lượt trận gần đây. Phải đối mặt với Bình Dương trên sân Gò Đậu rõ ràng là một thử thách rất lớn mà 1 điểm có lẽ cũng sẽ là một thành công của HLV Nguyễn Quốc Tuấn cùng các học trò.

Dự đoán: 2-1

[ad_2]