Link xem trực tiếp Celtic vs Barca, 0h00 ngày 31/7

[ad_1]

sop://broker.sopcast.com:3912/258928

sop://broker.sopcast.com:3912/258929

 

Celtic vs Barca, link xem Celtic vs Barca, cap nhat link xem Celtic vs Barca, link xem truc tiep Celtic vs Barca, link truc tiep Real vs Chelsea, cap nhat link truc tiep Celtic vs Barca, link truc tuyen Real vs chelsea

Link xem trực tiếp Celtic vs Barca có trên Thể thao 247, 0h00 ngày 31/7

Sự chênh lệch về đẳng cấp cũng là quá lớn khiến cho mọi việc càng trở nên dễ dàng với Barcelona. Ở 5 lần gặp nhau gần nhất, Barcelona thắng tới 5 và chỉ thua 1. Vì vậy nếu chỉ cần tung ra một đội hình dự bị, thầy trò Luis Enrique cũng dễ dàng có được kết quả tốt trước đối thủ chỉ đá vì thể lệ.

Về phía Celtic, có thể trận này họ sẽ giữ sức bởi kết thúc trận đấu họ phải bay về Scotland để chuẩn bị cho trận lượt về vòng sơ loại thứ 3 Champions League với Astana diễn ra sau đó 4 ngày.

Đội hình dự kiến

Barca: Masip; A.Vidal, J.Martinez, B.Lopez, Campins; Roberto, Samper, Denis; Messi, Suarez, Turan.

Celtic: Gordon; Lustig, Ambrose, O’Connell, Tierney; Brown, Armstrong; McGregor, Griffiths, Dembele; Roberts.

Thông tin xung quanh

– Theo châu Á, Barca thắng 3 và thua 2 ở 5 trận vừa qua, Celtic thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 trận gần đây.

– Theo châu Á, Barca thắng 1 và thua 4 ở 5 trận gặp Celtic gần đây.

– 7/8 gặp nhau gần đây giữa hai CLB, 7/10 trận vừa qua của Celtic và 8/10 gần nhất của Barca đều có tối thiểu 1 bàn trong hiệp 1.

– 7/8 trận gặp nhau gần đây giữa hai CLB và 5/7 trận vừa qua của Barca đều có không dưới 3 bàn. Việc Barca phải thi đấu với hàng thủ chắp vá, song hàng công vẫn rất mạnh, cũng sẽ khiến trận đấu tưng bừng pha lập công.

[ad_2]