Link xem trực tiếp U16 HAGL vs U16 Nhật Bản – 17h00 ngày 7/6

[ad_1]

>>>LINK XEM TRỰC TIẾP U16 HAGL VS U16 NHẬT BẢN

Link xem U16 HAGL vs U16 Nhật Bản, Link xem trực tiếp U16 HAGL vs U16 Nhật Bản, Cập nhật link xem U16 HAGL vs U16 Nhật Bản, Xem trưc tiếp U16 HAGL vs U16 Nhật Bản, U16 HAGL vs U16 Nhật Bản, U16 HAGL, U16 Nhật Bản,HAGL

Link xem trực tiếp U16 HAGL vs U16 Nhật Bản lúc 17h00 ngày 7/6

Được sự đồng ý của LĐBĐ Việt Nam, U16 Nhật Bản sẽ có chuyến tập huấn ngắn tại Việt Nam và thi đấu giao hữu với hai đội bóng tại đây là U16 Bình Dương và U16 HAGL. Đây là một phần của kế hoạch hướng tới VCK U17 thế giới tại Ấn Độ vào mùa hè năm sau của bóng đá xứ sở Mặt trời mọc. Trong chuyến tập huấn lần này, U16 mang theo một đội hình rất mạnh mà nổi bật là tài năng trẻ được mệnh danh là ‘Messi của đất nước Mặt trời mọc” Takefusa Kubo. Cầu thủ này từng có nhiều năm thi đấu, trưởng thành từ lò La Masia của Barca trước khi trở về Nhật Bản thi đấu cho đội trẻ của FC Tokyo.

Về phía HAGL, cuộc đối đầu này sẽ là một cơ hội tốt để đội bóng của bầu Đức trình làng các tài năng khóa 3, học viện HAGL Arsenal JMG. Một trận đấu bổ ích trước một đối thủ thi đấu kỹ thuật và bài bản như U16 Nhật Bản sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn, giúp các cầu thủ trẻ HAGL trau dồi kinh nghiệm, kỹ chiến thuật trước khi tốt nghiệp và trở thành các cầu thủ chuyên nghiệp. Ở trận đấu này, U16 HAGL cũng sẽ có sự tăng cường của một số cầu thủ đội một như Phan Thanh Hậu, Nguyễn Lam, Lương Hoàng Nam,.. hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu hấp dẫn và được đánh giá cao về tính chuyên môn.

 

Lực lượng U16 HAGL:

Thủ môn: Huỳnh Tiến Phúc, Dương Văn Trung

Hậu vệ: Nguyễn Duy Kiên, Nguyễn Duy Thắng, Nguyễn Duy Liêm, Nguyễn Văn Phi, Hồ Văn Dũng, Nguyễn Văn Quý

Tiền vệ: Huỳnh Văn Hải, Võ Hoàng Uy, Lê Minh Hiếu, Lê Hữu Phước, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu

Tiền đạo: Lê Minh Bình, Võ Đình Lâm, Cao Hoàng Tú, Phan Lạc Nam, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Lam, Nguyễn Tiến Hoài

 

———————————-

 

“Messi Nhật Bản “Messi Nhật Bản” sắp sang Việt Nam thi đấu

(Thethao247) – Được sự đồng ý của VFF, đội tuyển U16 của Nhật Bản sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Việt Nam và đối đầu hai đội trẻ của HAGL và Bình Dương.

Nên đọc

 

——————————————–

 

[ad_2]