Lionel Messi bỏ lỡ Olympic Rio 2016

[ad_1]

VIDEO: Siêu phẩm sút phạt của Messi vào lưới Espanyol

Lionel Messi đang là nhân vật trụ cột trong đội hình của tuyển Argentina, thế nhưng HLV Gerardo Martino không muốn cậu học trò này phải làm việc quá tải. Bởi vậy, ông Martino đã quyết định để Messi thi đấu tại Copa America diễn ra sắp tới và nghỉ ngơi tại Olympic Rio 2016.

Lionel Messi, ĐT Argentina, Messi dự Copa America, Messi bỏ lỡ Olympic Rio 2016, Nou Camp, La Liga, Champions League, Tin chuyển nhượng

Messi dự Copa America, bỏ lỡ Olympic Rio 2016

Sau khi nhận được thông báo nêu trên từ HLV Gerardo Martino, Lionel Messi đã đồng ý. Mặc dù vậy, siêu sao của Barcelona vẫn tỏ ra nuối tiếc khi cho biết: “Tôi rất muốn được thi đấu tại Olympic, bởi tại đó tôi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, nó giống như đấu trường U20 World Cup diễn ra năm 2005. Tôi muốn chơi tại Olympic không phải chỉ vì danh hiệu, đối với tôi kinh nghiệm là thứ quan trọng nhất.

Thật thú vị khi được ở Làng VĐV Olympic, tại đó tôi được gặp gỡ các vận động viên ưu tú ở những môn thể thao khác nhau. Copa America cũng rất đặc biệt, nó diễn ra tại Mỹ, nơi tôi chưa từng được thi đấu. Người hâm mộ, sân vận động, đó đều là những trải nghiệm mới với tôi và cả đội bóng”.

Tại Copa America 2016, Lionel Messi và ĐT Argentina nằm cùng bảng D với các đối thủ là tuyển Chile, Panama và Bolivia.

Đồng đội của Lionel Messi tại Barcelona, Neymar trái ngược lại hoàn toàn bởi anh chỉ dự Olympic Rio 2016 cùng ĐT Brazil và bỏ lỡ Copa America diễn ra sắp tới.

[ad_2]