Lộ điều khoản có thể trì hoãn Ibrahimovic tới MU

[ad_1]

VIDEO: Ibrahimovic ghi bàn thắng độc đáo trong màu áo PSG

Hôm qua, Zlatan Ibrahimovic đã đươc cho phép rời đại bản doanh của ĐT Thụy Điển để sang Anh ký hợp đồng với Quỷ đỏ, tuy nhiên, mới đây đã xuất hiện thông tin chưa chắc đội bóng nước Anh sẽ có được chữ ký của tiền đạo này ngay bây giờ.

Theo tiết lộ của tờ SunSport, Ibrahimovic có một điều khoản khi ký hợp đồng với PSG được đặt tên là ‘lòng trung thành’, dựa vào thời gian Ibra cống hiến cho CLB. Theo đó, nếu tiền đạo này hoàn thành trọn vẹn bản hợp đồng 4 năm với đội bóng nước Pháp, anh sẽ được trả 3,9 triệu bảng. Vấn đề nảy sinh ở đây là thời gian chấm dứt hợp đồng của anh là 30/6/2016, vậy nên nếu Ibra tới MU ngay thời điểm này (5/6) anh sẽ không nhận được số tiền 3,9 triệu bảng dù đã hoàn thành 4 mùa giải cùng PSG.

Ibrahimovic, MU, Man Utd, Ibrahimovic tới MU, Zlatan Ibrahimovic, chuyển nhượng MU, HLV Mourinho, Mourinho

Ibrahimovic có thể sẽ chỉ tới MU sau ngày 30/6

Tất nhiên, chuyện này chỉ có thể trì hoãn Ibra tới MU đến hết ngày 30/6, nhưng rắc rối nảy sinh khi Ibrahimovic muốn “chốt” tương lai trước khi VCK EURO 2016 khởi tranh. HLV trưởng Erik Hamren xác nhận, tiền đạo này có thể tranh thủ ngày nghỉ của đội tuyển Thuỵ Điển để hoàn thành việc ký kết. Vì lý do đó, người đại diện Mino Raiola cũng đang cố gắng đàm phán với PSG để họ chấp nhận cho Ibra tới MU mà vẫn nhận được tiền ‘trung thành’.

Theo báo giới, hợp đồng giữa Ibra và MU có thời hạn 1 năm, cùng điều khoản thêm 1 mùa. Tại MU, chân sút 34 tuổi hưởng lương ở mức khoảng 250.000 bảng/tuần.

[ad_2]