Man City chi tiền quyết chiêu mộ tiền vệ Arsenal

[ad_1]

Theo nguồn tin từ Bild, mục tiêu mới lọt vào tầm ngắm của HLV Pep Guardiola là Aaron Ramsey. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đánh giá rất cao khả năng cơ động của tiền vệ người xứ Wales, đồng thời tin rằng anh có thể giúp cho trục xương sống của Man City tăng thêm sự hiệu quả trong kiểm soát bóng.

Aaron Ramsey,Arsenal,Aston Villa 0-2 Arsenal,kết qủa Aston Villa 0-2 Arsenal,tỉ số Aston Villa 0-2 Arsenal,Aston Villa vs Arsenal,link xem Aston Villa vs Arsenal,xem truc tiep Aston Villa vs Arsenal,Aston Villa,Arsenal,vong 16 premier league

HLV Pep rất thích mẫu cầu thủ như Ramsey

Thực tế từ hồi năm 2011, khi còn dẫn dắt Barcelona, Guardiola đã xem xét kế hoạch chiêu mộ Ramsey. Thế nhưng khi ấy, tiền vệ 26 tuổi này dính chấn thương cực nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Cách đây hơn 1 năm, khi đã trở thành HLV của Bayern Munich, chiến lược gia 44 tuổi này một lần nữa đề cập tới khả năng chiêu mộ Ramsey. Tuy vậy, tiền vệ này lại không muốn sang Đức thi đấu, hay đúng hơn, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc ở Arsenal.

Hiện tại, khi nắm Man City, Guardiola hy vọng tiềm lực tài chính hùng mạnh của giới chủ UAE sẽ giúp ông thuyết phục thành công Ramsey về dưới trướng của mình.

Với Aaron Ramsey, dù chưa bao giờ lên tiếng về khả năng chia tay Arsenal nhưng trước viễn cảnh được chuyển đến thi đấu cho một đội bóng giàu tham vọng như Man City thì rất có thể tiền vệ này sẽ phải suy tính thiệt hơn.

[ad_2]