Mourinho lần đầu nói về cuộc đọ sức với Guardiola ở NHA

[ad_1]

Video clip chế: Sát thủ Mourinho ngắm hạ 4 cầu thủ Man Utd

Jose Mourinho và Pep Guardiola đã có những cuộc đọ sức không khoan nhượng khi cả hai dẫn dắt Real và Barca ở La Liga. Ở đó, ai cũng muốn giành chiến thắng và những trận ‘Siêu kinh điển’ luôn thu hút lượng rất lớn NHM theo dõi.

Mourinho hiện đã trở thành HLV của Man Utd, còn Pep Guardiola cũng sẽ dẫn dắt Man City. Tiếp tục dẫn dắt hai đội bóng ‘không đội trời chung’, người ta lại kì vọng sẽ có những màn đối đầu ‘nảy lửa’ ở Premier League.

Mourinho, Pep Guardiola, Mourinho dan dat MU, Pep dan dat Man City, premier League, ngoai hang anh

HLV Mourinho sẽ không sa đà vào tranh cãi với Pep

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây nhất, “Người đặc biệt” cho biết ông không cho phép mình sa đà vào những cuộc tranh cãi cá nhân không đáng có với Pep, điều đó sẽ ngẫu nhiên trao cơ hội vô địch cho một đội bóng khác.

Phát biểu tại Đại học Lisbon, Mourinho nói: “Kinh nghiệm không cho phép tôi làm điều đó. Tôi đã cạnh tranh cùng Guardiola trong hai năm ở một giải đấu, nơi mà tôi hoặc anh ta sẽ giành chức vô địch. Tuy nhiên ở Premier League thì khác, nếu tôi chỉ tập trung vào anh ta hoặc anh ta chỉ tập trung vào tôi, nhà vô địch sẽ là một đội bóng khác” – Mourinho ám chỉ sự cạnh tranh rất quyết liệt ở sân chơi mà ông đã từng chinh chiến bao năm qua. Với Pep Guardiola, đây sẽ là lần đầu tiên HLV này dẫn dắt một đội bóng thi đấu ở Premier League.

Báo chí Anh gần đây khẳng định Mourinho đang liên hệ với tiền vệ Joao Mario của Sporting, tuy nhiên ông đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí ‘ Người đặc biệt’ còn khẳng định sẽ không có bất cứ cầu thủ nào của Sporting gia nhập United: “Tôi sẽ không mua bất cứ ai ở đó” – Mourinho kết luận.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *