Nhiễu tin tức về tương lai Mahrez

[ad_1]

VIDEO: Tình huống Mahrez ngã trong vòng cấm Man Utd

Cách đây không lâu, Kamel Bengougam, đại diện của tiền vệ Riyad Mahrez đã bật mí cho giới truyền thông rằng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2015/16 đang có sẵn 3 lời đề nghị đặt trên bàn tới từ Anh và các CLB ở châu Âu khác nếu cầu thủ này quyết định ra đi. Ngoài ra, ông cũng cho rằng khả năng để cầu thủ người Algeri này chọn cho mình một bến đỗ mới là 50-50. Theo tổng hợp từ báo chí nước ngoài thì nhiều khả năng MU, Barca và Arsenal đang là 3 CLB muốn có Mahrez nhất.

Tuy nhiên, mới đây, cả phó chủ tịch của Leicester Aiyawatt Srivaddhanaprabha và HLV Ranieri đều tự tin phát biểu rằng tiền vệ này sẽ vẫn thuộc về sân King Power vào mùa giải năm sau.

mahrez, riyad mahrez, mahrez ra đi, chuyển nhượng mahrez, leicester, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng barca

Tương lai của Riyad Mahrez vẫn đang là một dấu hỏi

“Có tới 99% là cậu ấy sẽ ở lại”, HLV Ranieri nói. “Tôi rất tự tin về điều đó. Tôi đã nói với các cầu thủ của mình rằng ‘Hãy ở lại thêm 1 năm. Đừng đi. Nếu các bạn ra đi, chưa chắc các bạn đã được đá chính đâu’.”

Trong khi đó, phó chủ tịch Aiyawatt, người là con của chủ tịch CLB Vichal nói: “Các cầu thủ đều là những người trưởng thành và đều rất chín chắn. Họ hiểu điều gì là tốt nhất cho mình. Kể cả là với Mahrez. Tôi hỏi cậu ta ‘cậu có lo lắng gì không?’ và được đáp lại ‘Không, không, tôi muốn ở lại.’ Đó là điều cậu ấy muốn, ở lại CLB.”

Tuy nhiên, có một điểm chung là cả 3 nhân vật nói trên đều nhắc tới mùa giải thành công của Mahrez: “Cậu ấy có một mùa giải tuyệt vời và sẽ được thi đấu tại Champions League mùa tới nếu ở lại. Tôi chắc chắn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh xứng đáng với Mahrez.”

[ad_2]