PCT VFF vào cuộc xác minh vụ Quốc Vượng

[ad_1]

VIDEO: Trọng tài gây bức xúc với quyết định vô lý ở trận Viettel – Phú Yên

Như đã đưa tin trước đó, trên trang facebook cá nhân cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng cho biết chuyện trọng tài nhận hối lộ 2 đội bóng trước trận đấu là bình thường. Anh còn nói bóng gió vị trọng tài nhận tiền đó hiện đang làm trong hội đồng trọng tài.

Trước những thông tin từ Lê Quốc Vượng, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ sẽ vào cuộc. Trao đổi với Người Đưa Tin, ông Gụ cho biết: “Tôi vừa đi họp FIFA bên Mexico về. Ở bên đó tôi cũng có nghe thông tin cựu cầu thủ Quốc Vượng viết trên trang cá nhân nói trọng tài nhận tiền cả hai đội

Việc đòi chứng cứ thì lấy đâu ra. Các cầu thủ đã nói tiêu cực thì ít sai lắm, nhưng tìm ra chứng cứ thì rất khó. Chiều nay tôi sẽ vào Liên đoàn xác minh thông tin này”.

Phó chủ tịch VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ, Lê Quốc Vượng, cáo buộc trọng tài hối lộ, trọng tài nhận tiền hai đội, Hà Anh Chiến, V-League 2016

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ sẽ xác minh cáo buộc của Quốc Vượng

Những tiết lộ của cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng xuất phát từ vụ việc trọng tài Hà Anh Chiến thổi ‘penalty ma’ tại vòng 9 V-League 2016. Ban Trọng tài đã thống nhất loại trọng tài Chiến khỏi danh sách các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, hồ sơ đã được gửi lên Thường trực VFF phê duyệt, khi được thông qua án kỷ luật mới được công bố chính thức.

Sau vụ việc của ông Hà Anh Chiến, mới đây trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn tại giải hạng Nhất, ông đã đưa ra những quyết định gây tranh cãi ở trận Viettel vs Phú Yên. Trong tình huống ở phút 75, Quang Nam bị cầu thủ Văn Thiết của Viettel phạm lỗi và trọng tài phạt thẻ vàng cả hai. Sau trận đấu, Quang Nam rất bức xúc bởi mình là nạn nhân cũng bị phạt thẻ. Đáng chú ý, quyết định của trọng tài Hữu Tuấn khiến Quang Nam bị truất quyền thi đấu, bởi trước đó anh đã nhận một thẻ vàng.

[ad_2]