Real Madrid tính trói chân Ronaldo bằng hợp đồng khủng

[ad_1]

 

Theo tờ El Confidencial, CLB Real Madrid đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng đối với Ronaldo, cầu thủ hiện chỉ còn rằng buộc với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha tới năm 2017.

Sau màn trình diễn khá ấn tượng ở nửa sau mùa giải năm nay, Ronaldo vẫn được coi là một biểu tượng và còn hữu dụng ở Real Madrid dù đã bước sang tuổi 31. Không còn quá phô diễn kỹ thuật như trước, anh giờ đây thi đấu hiệu quả hơn. Nhưng điều nổi bật nhất của Ronaldo là khát khao chiến thắng mãnh liệt đủ sức để truyền lửa cho các đồng đội và đó là nguyên nhân khiến BLĐ đội bóng Tây Ban Nha đang muốn giữ chân Ronaldo tại Bernabeu.

Real Madrid, Ronaldo, Cristiano Ronaldo, chuyển nhượng Real Madrid, chuyển nhượng Ronaldo, tin chuyển nhượng hè 2016, tin chuyển nhượng hôm nay

Ronaldo được cân nhắc giữ lại tới năm 2020 vì thể hiện được khả năng truyền lửa cho các đồng đội

Cụ thể Real đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020, thời điểm cầu thủ này đã bước sang tuổi 35. Số tiền lương Real trả cho Ronaldo trong quãng thời gian này lên tới 60 triệu euro sau thuế, một con số khổng lồ đối với bất kể một cầu thủ nào, chưa kể rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đã bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes đã có buổi gặp gỡ với Tổng giám đốc Real Madrid – Jose Angel Sanchez để thảo luận vấn đề này tại thủ đô Madrid những ngày qua.

 

 

 

 

[ad_2]