Sao trẻ Ghana không muốn trở lại Chelsea

[ad_1]

VIDEO: Nhận thẻ đỏ, John Terry thi đấu trận cuối trong màu áo Chelsea?

Christian Atsu gia nhập Chelsea trong mùa Hè 2013, ngay sau khi ký hợp đồng với The Blues anh lập tức được gửi sang Vitesse theo dạng cho mượn. Thi đấu khá thành công tại Vitesse, nhưng Atsu vẫn không được gọi trở về Stamford Bridge. Sau 2 mùa giải tiếp theo thi đấu theo dạng cho mượn tại Everton và Bournemouth, đầu năm nay Christian Atsu tiếp tục chuyển sang khoác áo Malaga theo dạng cho mượn.

Christian Atsu, Chelsea, Malaga, The Blues, Stamford Bridge, Ngoại Hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng, chuyển nhượng Chelsea, tin tức Chelsea

Christian Atsu muốn gắn bó lâu dài tại Malaga

Tại La Liga 2015/16, Christian Atsu đã thể hiện phong độ khá tốt sau 10 trận được ra sân. Dù chưa đi hết mùa giải cùng Malaga, nhưng Atsu đang rất hài lòng với những gì đang xảy ra tại Tây Ban Nha. Trong một phát biểu mới đây, Christian Atsu tỏ rõ mong muốn được gắn bó lâu dài với Malaga thay vì trở lại Chelsea.

“Tôi đang rất hạnh phúc tại đây, tôi đã sớm nhận ra quyết định gia nhập đội bóng là điều đúng đắn”, Christian Atsu chia sẻ trên tờ Marca. “Bầu không khí tại đây thật hoàn hảo, Malaga là một đội bóng tuyệt vời. Ở đây tôi có đủ mọi điều kiện để phát triển tài năng, tôi muốn thể hiện nhiều hơn nữa tại Malaga.

Quyết định ở lại Malaga hay về Chelsea tôi không thể quyết định, vì vậy tôi phải chời đợi. Tôi vẫn còn hợp đồng với Chelsea, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

[ad_2]