Schneiderlin nói gì về năm đầu ở Old Trafford?

[ad_1]

Video bàn thắng: Norwich – Man Utd (Vòng 37 Ngoại hạng Anh)

Schneiderlin là một trong những chữ ký đáng chờ đợi nhất mà HLV Van Gaal đem về MU trong mùa hè năm ngoái. Anh chuyển đến sân Old Trafford từ Southampton với giá 25 triệu bảng và được mong chờ sẽ giúp cho tuyến giữa của Quỷ Đỏ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Từ đó đến nay, tiền vệ người Pháp đã có 24 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh cho CLB giàu thành tích nhất nước Anh, tuy nhiên, anh hiểu rằng mình đang có một mùa giải không thực sự thành công cùng đội bóng chủ quản.

MU, Schneiderlin, Morgan Schneiderlin, Man utd, tin tức MU

Schneiderlin cảm thấy không hài lòng trong năm đầu ở MU

“Một trận đấu tốt ở Southampton có thể sẽ bị coi là một trận đấu tệ tại Man Utd. CLB khiến điều đó hoàn toàn khác biệt. Đã có đôi lúc cả đội đã thi đấu hiệu quả nhưng ở một số trận, chúng tôi đã không có được những kết quả ưng ý. Schneiderlin phát biểu trên tờ L’Equipe 21.

“Khi tôi mới gia nhập CLB này, tôi muốn được thi đấu ở tất cả các trận. Tôi muốn đá tốt vào mọi thời điểm. Thế nên, vào thời điểm này, tôi không hề hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Tôi không hài lòng cũng chẳng bất mãn, nói chung là tôi ở giữa 2 định nghĩa đó.”

“Đây là năm đầu tiên thi đấu của tôi tại MU, vì thế mọi chuyện chắc chắn sẽ thay đổi. Tôi tin rằng mình sẽ trở lại với phong độ rất cao vào mùa sau.” Tiền vệ này tỏ ra rất quyết tâm.

[ad_2]