Sir Alex chỉ ra lý do Ronaldo trên tầm Messi

[ad_1]

VIDEO: Ronaldo và Bale trổ tài bứt tốc ghi bàn trên sân tập Real

Mới đây, Sir Alex đã có mặt ở thành phố Dublin, Cộng hòa Ireland để tham gia vào một buổi từ thiện. Tại buổi lễ, cựu HLV Manchester United đã trả lời câu hỏi liên quan tới Ronaldo và Messi của nam diễn viên James Nesbitt. Huyền thoại sân Old Trafford đánh giá cậu học trò cũ của mình cao hơn Messi.

Ronaldo, Messi, Sir Alex, Ronaldo tren tam Messi, Sir Alex so sanh Ronaldo và Messi, cau thu xuat sac nhat the gioi

Sir Alex đánh giá Ronaldo cao hơn Messi

Ông chỉ rõ lý do cho nhận định của mình: “Thật thú vị khi được nghe nói nhiều tới hai cầu thủ này. Theo tôi, Messi là một cầu thủ rất tuyệt vời, dường như trái bóng cứ dính vào chân cậu ấy. Tuy nhiên tôi cho rằng có một sự khác biệt giữa hai cầu thủ đó là Messi được chơi bóng cùng các đồng đội ở Barcelona”.

Sir Alex nói tiếp: “Ronaldo đã chứng minh được nhiều điều, cậu ấy có thể thi đấu cho Stockport County (một CLB bán chuyên ở Manchester) mà vẫn có thể ghi được hat-trick. Ronaldo dường như có tất cả mọi thứ, cậu ấy sút tốt 2 chân, có thể đánh đầu ghi bàn, nhìn chung cậu ấy dũng mãnh như một con sư tử. Tôi cho rằng phẩm chất này của Ronaldo hay bị bỏ qua khi mọi người đánh giá về cậu ấy”.

Ông cũng tiết lộ thêm bí quyết để nhiều học trò của mình từng trở thành những ngôi sao rất lớn: “Trong thời gian tôi dẫn dắt Man Utd, luôn có những cầu thủ tập luyện ngoài giờ để tiến bộ. Gary Neville đã biến mình từ một cầu thủ bình thường trở thành một ngôi sao lớn. David Beckham cũng thế. Còn Ronaldo, gần như cậu ấy vắt kiệt sức trong mỗi buổi tập và bây giờ vẫn thế. Đó là cầu thủ có đam mê mãnh liệt và khát khao cháy bỏng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

[ad_2]