Suarez nén đau dự Copa America 2016

[ad_1]

(BongDa.com.vn) – Mặc chấn thương, tiền đạo Luis Suarez vẫn quyết định cùng tuyển Uruguay tham dự Copa America 2016.

Suarez vẫn sẽ dự Copa America 2016. Ảnh: Internet.
Suarez vẫn sẽ dự Copa America 2016. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, rong trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha gặp Sevilla, Luis Suarez đã bị đau ở phút 56 khi tỷ số đang là 0-0. Ngay lập tức, anh được rút ra sân nghỉ và người vào thay là Rafinha. Chẩn đoán ban đầu cho thấy, Suarez dính chấn thương gân kheo.

Ở tình huống này, Suarez tỏ ra khá đau đớn và ngay khi rời sân, chủ nhân Chiếc giày vàng châu Âu đã ôm mặt khóc nức nở. Tuy nhiên, xác nhận mới nhất từ đội ngũ y tế Barcelona cho thấy, chấn thương gân kheo của tiền đạo này không quá nặng.

Đại diện phía Barcelona cho biết: “Suarez đã gặp chấn thương gân khoeo chân phải. Theo đề nghị của bộ phận y tế, cậu ấy sẽ bắt đầu các bài tập phục hồi tại CLB. Ngày 01/06, Suarez sẽ có mặt tại Mỹ để hội quân cùng ĐT Uruguay và bước vào giai đoạn hồi phục thứ hai.”

Như vậy, Suarez sẽ chạy đua với thời gian để kịp bình phục. Theo đó, anh sẽ không trở về quê nhà Uruguay mà sẽ bay sang Mỹ nhằm chuẩn bị cho Copa America 2016. Đây là giải đấu lớn đầu tiên của Suarez sau khi bị cấm thi đấu quốc tế 8 trận do cắn Giorgio Chiellini của ĐT Italia tại World Cup 2014.

Nguồn: Tiểu Lam – Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 23:58 23/05/2016

[ad_2]