Thêm HLV tại V-League chia tay ghế nóng

[ad_1]

VIDEO: Những pha chân gỗ và siêu phẩm hụt tại vòng 8 V-League

Theo xác nhận mới đây nhất từ Chủ tịch CLB Đồng Tháp, ông Đặng Xuân Huy cho biết đội bóng đã bổ nhiệm HLV Trần Công Minh vào chiếc ghế nóng thay ông Phạm Công Lộc. Sau khi chia tay chức HLV trưởng của Đồng Tháp, ông lộc được điều chuyển làm GĐKT. Theo chia sẻ từ Chủ tịch Đặng Xuân Huy, sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện này với hy vọng vực dậy tinh thần thi đấu cho toàn đội.

CLB Đồng Tháp, HLV Phạm Công Lộc, CLB Đồng Tháp thay tướng, V-League 2016

HLV Trần Công Minh tiếp quản chiếc ghế nóng tại CLB Đồng Tháp

Hiện tại CLB Đồng Tháp đang xếp cuối BXH V-League 2016 khi chỉ giành vỏn vẹn 3 điểm sau 7 loạt trận. Chiến thắng duy nhất của Đồng Tháp là ở trận đấu thuộc vòng 4, họ đã đánh bại Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 2-1. Còn lại 6 trận họ toàn thua.

Ở loạt trận thuộc vòng 9 V-League diễn ra cuối tuần này, Đồng Tháp sẽ tiếp đón Đồng Tâm Long An. Đây là cơ hội để HLV Trần Công Minh mang về chiến thắng đầu tiên khi dẫn dắt Đồng Tháp, hiện Đồng Tâm Long An cũng có phong độ không tốt khi chỉ giành 5 điểm sau 8 trận đấu (thi đấu nhiều hơn Đồng Tháp 1 trận).

Trước Đồng Tháp, CLB Hà Nội T&T cũng đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện viên khi họ bổ nhiệm ông Chu Đình Nghiêm tay thế HLV Phạm Minh Đức. Giữa tháng 3 vừa qua, CLB Than Quảng Ninh cũng xác nhận bổ nhiệm HLV Phan Thanh Hùng thay chiếc ghế nóng của ông Phạm Như Thuần.

[ad_2]