Trực tiếp Albania vs Thụy Sỹ: Hứa hẹn bất ngờ – 20h00 ngày 11/6

[ad_1]

link xem Albania vs Thụy Sỹ, cap nhat link xem Albania vs Thụy Sỹ, link truc tiep Albania vs Thụy Sỹ, link xem truc tiep Albania vs Thụy Sỹ, cap nhat link truc tiep Albania vs Thụy Sỹ, link truc tuyen Albania vs Thụy Sỹ

Trực tiếp Albania vs Thụy Sỹ cập nhật lúc 20h00 ngày 11/6

Albania có mặt ở VCK một kỳ EURO là một bất ngờ lớn, thế nhưng xét cho cùng họ chỉ có cơ hội này khi EURO 2016 đã nâng tổng số đội tham dự lên con số 24. Đội bóng này đã tạo ra bất ngờ ở vòng loại nhưng với việc còn non kinh nghiệm và bị đánh giá thấp nhất bảng A, cơ hội đi tiếp của Albania là không nhiều.

Với Thụy Sỹ, họ là một trong những ứng viên nặng ký có thể giành vé đi tiếp ở bảng đấu có những Albania, Pháp và Romania. Đội hình của Thụy Sỹ không có quá nhiều sao nhưng việc sở hữu một vài cái tên nổi bật có thể giúp họ tiến xa ở giải đấu năm nay.

Ở trận này, Thụy Sỹ chấp Albania nửa trái, dù những thống kê không đứng về Thụy Sỹ nhưng NHM vẫn có thể đặt niềm tin vào đội bóng này. Ở những giải đấu lớn, Thụy Sỹ thường chơi rất tốt và trận thắng mới đây có thể mang lại niềm tin của NHM với đội bóng này.

HLV nói gì trước trận?

Vladimir Petkovic (HLV Thụy Sỹ): “Thụy Sỹ xác định đây là một trận cầu quan trọng bậc nhất tại EURO 2016 và sẽ 

chơi với quyết tâm cao nhất”.

Gianni De Biasi (HLV Albania): “Albania sang Pháp không phải để du lịch. Chúng tôi tới đây là để viết lên chuyện cổ tích. Nó sẽ bắt đầu ở trận đấu với Thụy Sỹ”.

Thông tin lực lượng

Hai đội đều không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.

Đội hình dự kiến

Albania: Berisha, Agolli, Cana, Mavraj, Hysaj, Abrashi, Kace, Xhaka, Gashi, Cikalleshi, Lẹnani

Thụy Sĩ: Sommer, Lichtsteiner, Djourou, Schar, Rodriguez, Xhaka, Behrami, Dzemaiti, Shaqiri, Derdiyok, Embolo

Dự đoán: 1-1

 

 

[ad_2]