Trực tiếp Đồng Tháp 0-0 B. Bình Dương: Thế trận cởi mở

[ad_1]

>> Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 10 V-League 2016

Đồng Tháp – B.Bình Dương: 16h30 ngày 13/5

 


Đồng Tháp 0-0 Bình Dương

 


 

Diễn biến trận đấu (Ần F5 để liên tục cập nhật)

28′: Công Thành (Đồng Tháp) có pha đỡ bóng bước 1 rất tốt trong vòng cấm nhưng cú dứt điểm sau đó của anh không qua được người hậu vệ Bình Dương.

15′: KHÔNG VÀO!! Moses bứt lên mạnh mẽ vượt qua 2 cầu thủ đối phương để đón đường chuyển của đồng đội nhưng trong tình huống đối mặt, anh lại chần chừ k dứt điểm mà đi bóng qua người thủ môn để rồi 1 hậu vệ Đồng Tháp đã kịp thời phá bóng

10′: Đồng Tháp đang là những người sở hữu cơ hội đầu tiên của trận đấu. Cầu thủ Quốc Chí vừa có cú dứt điểm vào góc gần khiến Tấn Trường phải đẩy bóng chịu quả phạt góc.

1′: Trận đấu bắt đầu

 


 

Đội hình xuất phát

Đồng Tháp: Khoa Điển, Hoài Xuân, Hữu Phúc, Thiện Chí, Trung Sơn, Minh Lợi, Văn Bửu, Samson, Anh Vũ, Đồng Tháp, Công Thành.

B. Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Đình Luật, Robert, Xuân Thành, Quang Vinh, Moses, Tấn Tài, Công Vinh, Anh Đức, Han Seung Yeob.

 


 

Ở vòng 9, Đồng Tháp thất bại 1-2 trước Long An. Đây đã là trận thua thứ 5 liên tiếp của đội bóng này, một thành tích thực sự tồi tệ. Với vỏn vẹn 3 điểm sau 8 trận đã đấu, Đồng Tháp đứng bét bảng và phong độ này khiến họ sẽ phải rất vất vả trong cuộc chiến trụ hạng.

Đối thủ của Đồng Tháp là B.Bình Dương, đội bóng đang cho thấy phong độ rất cao trong thời gian qua. Chiến thắng thuyết phục 5-0 trước HAGL ở vòng trước là một lời thách thức mà đội bóng đất Thủ gửi tới Đồng Tháp. Với lực lượng chênh lệch lớn giữa hai đội, rất khó để Đồng Tháp tạo nên bất ngờ ở vòng đấu này.

Trực tiếp Đồng Tháp vs B.Bình Dương, trực tiếp trận đấu Đồng Tháp vs B.Bình Dương, trực tiếp V-League 2016, xem trực tiếp Đồng Tháp vs B.Bình Dương, trực tiếp B.Bình Dương, trực tiếp Đồng Tháp

Trực tiếp Đồng Tháp vs B. Bình Dương – 16h30 ngày 13/5

[ad_2]