Trực tiếp lễ công bố danh sách ĐT Việt Nam: Thủ môn Việt kiều góp mặt

[ad_1]

công bố danh sách ĐT Việt Nam, ĐT Việt Nam, công bố đội tuyển Việt Nam

Hôm nay 18/5 HLV Hữu Thắng sẽ công bố danh sách tập trung của ĐT Việt Nam

Nhấn F5 để cập nhật liên tục…

 

Danh sách dự kiến của ĐT Việt Nam trong đợt triệu tập sắp tới

14h36′: Danh sách tập trung dự kiến đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, Hoàng Văn Khánh.

Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng. 

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh. 

14h27′: Theo lịch trình, vào ngày 31/5 tới đây ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Syria. Từ ngày 3/6 đến 5/6, thầy trò HLV Hữu thắng sẽ sang Myanmar dự giải Tứ hùng gồm các đối thủ là đội chủ nhà, Hong Kong và Singapore.

14h20′: Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, ở vị trí thủ môn ngoài Đặng Văn Lâm là 2 thủ thành Nguyên Mạnh và Minh Long

14h15: Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm sinh ngày 13/8/1993 trong một gia đình có bố là người Việt, mẹ là người Nga, từng được đào tạo tại đội trẻ Spartak Moskva và Dynamo Moskva.

Hiện Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho CLB Hải Phòng, ở hai trận gần đây nhất anh đã có cơ hội ra sân tại V-League 2016.

Trước đó Văn Lầm từng bày tỏ mong muốn được góp mặt trên ĐT U23 Việt Nam, thế nhưng thời điểm đó HLV Toshiya Miura đã từ chối.

14h10′: Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) sẽ được tạo điều kiện lên tuyển lần này.

14h00: Theo thông tin được biết, ở đợt tập trung ĐT Việt Nam lần này HLV Hữu Thắng sẽ không triệu tập cầu thủ nhập tịch.

13h45′: Ngô Hoàng Thịnh nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam lần này. Kể từ đầu mùa giải, tiền vệ này liên tục sống chung với chấn thương đầu gối. BLĐ CLB Thanh Hóa mới đây quyết định để anh nghỉ ngơi để điều trụ dứt điểm vấn đề gặp phải.

13h30: Dù chưa công bố chính thức, nhưng với những thông tin trong thời gian qua thì bộ ba cầu thủ Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường sẽ cùng góp mặt trên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này. Trước đó, VFF đã gửi thư với các đội bóng Nhật Bản và Hàn Quốc, họ đều đã đồng ý tạo điều kiện cho các cầu thủ HAGL về nước thực hiện nghĩa vụ quốc gia.

13h00: Một ngày sau khi vòng 11 V.League khép lại, tức là vào ngày 24/5, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu quốc tế. 

[ad_2]