Tuấn Anh nhắn nhủ NHM trước khi về Việt Nam

[ad_1]

Như chúng ta đã biết, cách đây ít hôm, HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách tập trung đợt 2 của ĐT Việt Nam năm 2016, trong đó không bất ngờ khi bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang thi đấu ở nước ngoài cũng được triệu tập. Tuy vậy, do đây là đợt tập trung để thi đấu giao hữu nên về lý, các CLB có quyền từ chối nhả người và ban lãnh đạo VFF đã tốn khá nhiều công sức để thuyết phục, đồng thời chỉ có thể triệu tập những cầu thủ này trong thời gian ngắn.

Và theo lịch trình, hôm nay (23/5), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ di chuyển về Việt Nam để hội quân cùng các đồng đội. Trước khi đi, anh không quên gửi lại những thông điệp dành cho NHM CLB Yokohama cùng các đồng đội và cả BLĐ đội bóng này. Trong clip vừa được đăng tải cách đây ít phút, Tuấn Anh nói: “Xin chào tất cả mọi người. Mình bây giờ chuẩn bị về Việt Nam và sẽ không thể thi đấu cho Yokohama trong thời gian ngắn. Hi vọng mọi người sẽ thi đấu tốt, giữ vững tinh thần và giành được chiến thắng. Hẹn gặp tất cả mọi người.”

,Nguyễn Tuấn Anh,CLB Yokohama,ĐT Việt Nam,Tuấn Anh lên tuyển Việt Nam,HAGL, J-League 2

Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam trong hôm nay 23/5

Về Việt Nam vào ngay hôm nay, Tuấn Anh sẽ kịp thời có mặt trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U19 Việt Nam. Ngoài ra, cầu thủ này sẽ thi đấu đầy đủ 3 trận đấu giao hữu sắp tới (bao gồm trận gặp Syria và 2 trận ở cúp tứ hùng diễn ra tại Myanmar). Trong khi đó, Công Phượng và Xuân Trường sẽ về nước muộn hơn Tuấn Anh và sẽ không có mặt trong trận giao hữu gặp U19 Việt Nam.

[ad_2]