Tương lai Neymar sáng tỏ sau trận CK cúp Nhà vua TBN

[ad_1]

VIDEO: Cái giá phải trả vì làm Neymar bẽ mặt trên sân

Cách đây không lâu, báo chí Anh còn cho rằng Barca phải bán một trong ba tiền đạo Neymar, Suarez, Messi. Nguyên nhân là bởi, các cầu thủ này ngốn của Barca mức lương quá lớn, làm mất cân bằng tài chính, trong khi quỹ lương của Barca đã phình lên 73% doanh thu, còn các hợp đồng quảng cáo không đủ để chi trả.

Barcelona, Neymar. Chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Neymar ở lại Barca, Barca gia hạn hợp đồng với Neymar, La Liga

Neymar đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona

Tuy nhiên theo truyền thông Tây Ban Nha thì mọi việc đang dần được giải quyết và Barcelona gần như đã thành công trong nỗ lực trói chân tiền đạo Neymar. Theo báo giới Tây Ban Nha đưa tin, chân sút người Brazil này vừa ký vào một thỏa thuận sơ bộ do Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đưa ra.

Thỏa thuận này không phải để ràng buộc Neymar, mà chỉ đưa ra một số điều khoản để ký hợp đồng mới. Trong đó, tiền đạo này sẽ gia hạn hợp đồng cũ thêm 3 năm, đến tháng 6/2021 và mức lương cũng được tăng lên đáng kể.

Hợp đồng hiện tại giữa Neymar và đội chủ sân Nou Camp có thời hạn đến tháng 6/2018, kèm theo mức lương 150.000 bảng/tuần. Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng một số đội bóng lớn, trong đó có M.U và Real Madrid muốn chèo kéo cầu thủ này.

Sau khi gia hạn hợp đồng với Neymar, Barca cũng tính tới việc ‘trói chân’ những trụ cột còn lại như Suarez, Rakitic hay đặc biệt là Messi. Trước việc những đội bóng lớn ở châu Âu liên tục nhòm ngó lực lượng, việc Barca gia hạn với các trụ cột là một phương án hoàn toàn hợp lý.

[ad_2]