Tuyển Anh nhận tin vui trước trận gặp Nga

[ad_1]

Tại vòng bảng, ĐT Anh nằm ở bảng B với Nga, xứ Wales và Slovakia. Đây là những đội bóng không quá mạnh và Tam Sư nhiều khả năng sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng. Thầy trò Roy Hodgson sẽ có trận ra quân gặp Nga vào ngày 11/6 trên sân Stade Vélodrome (Marseille).

Anh vs Nga, dự đoán Anh vs Nga, tỷ lệ Anh vs Nga, xem Anh vs Nga, dự đoán tỷ số Anh vs Nga, kèo Anh vs Nga, Smalling, Smalling bình phục chấn thương,  Euro 2016

Smalling bình phục chấn thương và trở lại tập luyện cùng đồng đội

Trước khi bước vào trận đấu này, ĐT Anh đón nhận một thông tin khá khả quan. Theo đó, trung vệ Chris Smalling đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Việc ngôi sao thuộc biên chế Man Utd kịp trở lại giúp HLV Roy Hodgson có thể sử dụng bộ tứ yêu thích ở hàng thủ là Walker, Smalling, Cahill, và Rose.

Để có được sự tập trung cao nhất cho VCK EURO 2016, HLV Roy Hodgson đã yêu cầu toàn bộ các học trò không được rời đại bản doanh (khách sạn Auberge du Jeu de Paume). Bên cạnh đó, sân tập của ĐT Anh cũng được che chắn cẩn thận. Một hàng rào sắt cao chừng 3m được dựng lên quanh sân, đi liền với đó là một hào rào bằng vải xanh có logo ĐT Anh.

Nói về kì vọng của ĐT Anh tại giải đấu lần này, HLV Roy Hodgson cho biết: “Những bất ngờ đã từng xảy ra trong quá khứ. Không nhiều người mong đợi Đan Mạch vô địch năm 1992, Hy Lạp ở Euro 2004 cũng vậy. Và gần đây nhất là Leicester, một câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Mọi người phải biết rằng ai cũng có giấc mơ, giấc mơ đó nhất định sẽ đến nếu như làm việc nghiêm túc và say mê nhất”.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *