Với Fabregas, Xavi và Iniesta còn thua cả “sao xẹt” Arsenal

[ad_1]

(Bongda24h.vn) – Không ít người phải ngã ngửa khi ngôi sao Chelsea bầu chọn đồng đội cũ Mathieu Flamini là tiền vệ xuất sắc nhất mà anh từng sát cánh.Voi Fabregas, Xavi va Iniesta con thua ca sao xet Arsenal hinh anh
Gạch tên 2 huyền thoại Xavi và Iniesta, Fabregas khẳng định Flamini mới là tiền vệ xuất sắc nhất anh từng chơi cùng

12 năm theo nghiệp quần đùi áo số, Cesc Fabregas chỉ toàn khoác áo những đội bóng thuộc tầm ông lớn Châu Âu bao gồm Arsenal, Barcelona và hiện tại là Chelsea. Lẽ đương nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha có cơ hội được sát cánh với không ít những đồng đội kiệt xuất ở xung quanh khu vòng tròn trung tâm. Kể ra tiêu biểu như các huyền thoại Vieira, Ljungberg, Xavi, Iniesta hay cặp bài trùng ở Stamford Bridge lúc này là Nemanja Matic.

Ấy vậy, Fabregas lại gây sốc NHM khi bỏ qua tất cả “thú dữ” trên để lựa chọn cái tên làng nhàng tầm tầm là Mathieu Flamini. Tiền vệ người Pháp chưa và không bao giờ có thể so bì với Xavi hay Iniesta về trình độ chuyên môn và thực tế hiện tại cũng đủ chứng minh điều này. Flamini không thể tìm được chỗ đứng ở một hàng tiền vệ vốn không quá nổi trội của Pháo Thủ và nhiều khả năng sẽ phải bán xới khỏi Emirates trong mùa hè này, kết thúc nhiệm kỳ thứ hai thất bại của mình.

Fabregas chia sẻ: “Đối với tôi chỉ có Gilberto Silva và Mathieu Flamini là những tiền vệ xuất sắc nhất từng chơi bóng cùng, đặc biệt là Flamini. Tôi và Flamini có 2 năm cùng khoác áo Arsenal và anh ấy đã yểm trợ tôi rất tốt ở khu trung tâm. Anh ấy thực sự là một ông chủ của tuyến giữa khi gần như quán xuyến hết mọi công việc.”

“Còn Xavi hay Iniesta, đó đúng là những cầu thủ có lối đá đẹp mắt, kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật siêu hạng. Nhưng họ tuyệt vời với thế giới bóng đá hay với ai đó chứ không phải đối với tôi.” – Ngôi sao 29 tuổi của Chelsea khiến người ta ngã ngửa khi đánh giá không quá cao 2 đàn anh huyền thoại ở Barca và trên tuyển Tây Ban Nha.

Gia Khoa – Theo Thể thao Việt Nam

[ad_2]