Xác định mức độ chấn thương của Messi

[ad_1]

VIDEO: Messi dính chấn thương đáng ngại ở trận gặp Honduras

Ở trận giao hữu Argentina 1-0 Honduras cuối tuần vừa qua, tiền đạo Lionel Messi đã lĩnh nguyên cú thúc đầu gối của cầu thủ đội bạn vào lưng. Sau tình huống này, siêu sao của Barcelona ngay lập tức phải rời sân và thay thế cho anh là Ever Banega. Vấn đề Messi gặp phải khiến BLĐ ĐT Argentina hết sức lo lắng, bởi Copa America 2016 đang ngày càng đến gần.

Copa America 2016, tin tức Copa America 2016, ĐT Argentina, Lionel Messi, Messi chấn thương, mức độ chấn thương của Messi

Messi có thể dự Copa America 2016

Theo thông báo mới đây nhất từ ĐT Argentina, vấn đề Lionel Messi gặp phải đã có những chuyển biến tốt. HLV Tata Martino cho biết: “Messi đang rất tốt, chúng tôi đã tiến hành các biện pháp chụp chiếu và không phát hiện những tổn thất liên quan đến xương. Cậu ấy có chút rắc rối phần mềm ở sau lưng”.

Cũng theo xác nhận của đội ngũ y tế ĐT Argentina, chỉ cần nghỉ ngơi thêm chút nữa Lionel Messi sẽ hoàn toàn đủ thể lực tham dự Copa America 2016 cùng đội tuyển quốc gia.

Trong thời gian nghỉ dưỡng thương, Lionel Messi gặp chút rắc rối bởi cáo buộc trốn thuế. Dự kiến sieu sao người Argentina sẽ dự phiên tòa xét xử vào ngày 2/6 tới đây, muộn hơn là 2 ngày sau đó, chỉ 4 ngày trước khi Copa America 2016 diễn ra.

Tại Copa America 2016, ĐT Argentina nằm tại bảng D cùng với ĐT Chile, Panama và Bolivia. Thầy trò HLV Tata Martino sẽ bước vào trận khai màn gặp Chile và ngày 6/6 tới, tiếp theo họ đối đầu với Panama vào ngày 10/6 và gặp đối thủ cuối cùng tại vòng bảng là Bolivia vào ngày 14/6.

[ad_2]